Tin tức

cáp mạng CAT5E

Vì sao cáp mạng CAT5E được sử dụng nhiều hiện nay?

Bài viết này HLI chia sẻ lí do vì sao cáp mạng CAT5E được sử dụng nhiều hiện nay. Có phải do loại dây mạng này phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người dùng hay không. Mong rằng bạn sẽ chọn được đúng loại cáp mạng CAT5E nhập khẩu phù hợp và liên hệ HLI nếu cần tư vấn thêm nhé.

Đặc điểm cấu tạo cáp mạng CAT5E và của các loại dây mạng

Có 4 loại dây cáp mạng chủ yếu trên thị trường là cáp mạng CAT5, cáp mạng CAT5E, CAT6 và CAT6A. Tất cả đều có đặc điểm cấu tạo phàn lớn giống nhau nhưng vẫn có những điểm khác biệt nhất định. Đó là về cấu trúc và tốc độ lan truyền dữ liệu trong không gian. Chính điều này tạo nên sự ảnh hưởng đến việc lựa chọn sử dụng dây cáp mạng loại nào nhiều hay ít trên thị trường của khách hàng.

Đối với loại cáp mạng CAT5E – dòng sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hệ thống mạng hiện nay. Về đặc điểm cơ bản, cáp mạng CAT5E có cấu tạo tương tự như CAT5 nhưng mang đến khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao hơn đi kèm các tiêu chuẩn cao hơn.
Đánh giá trên thị trường của người tiêu dùng hiện nay thì cáp mạng CAT5E đã dần thay thế hoàn toàn cho dây mạng CAT5 với những ưu điểm nổi bật hơn như: ít bị nhiễu chéo (cross-talk), khả năng hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet  tốc độ truyền tín hiệu lên tới 1000 Mbps.

Lí do cáp mạng CAT5E được sử dụng nhiều hơn

Mức giá của cáp mạng CAT5E không chênh nhiều so với CAT5 nhưng mang đến tốc độ truyền dẫn dữ liệu tốt hơn. Vì thế nên được nhiều người ưa tiên chọn lựa hơn. Đặc biệt là sử dụng trong những hệ thống mạng LAN văn phòng.
Cáp mạng CAT5E được lựa chọn nhiều hơn cả vì đáp ứng được hầu hết các ứng dụng mạng cơ bản hiện nay. Đảm bảo khả năng dẫn truyền tốc độ dữ liệu mạnh và nhanh. Sản phẩm thích hợp cho những công việc yêu cầu sự nhanh chóng của chúng ta và độ bền bỉ lâu dài tốt hơn rất nhiều. Bạn cũng không phải tốn thời gian và tiền của để lắp lại và đầu tư lại cho hệ thống mạng từ đầu.

Việc lựa chọn cáp mạng CAT5E cho không gian sống cũng như làm việc hiện nay rất quan trọng. Hãy chọn cáp mạng CAT5E chất lượng cao thật kĩ sẽ giúp bạn có một hiệu quả công việc tốt. Bạn còn thắc mắc về loại dây mạng này? Bạn muốn mua cáp mạng CAT5E chất lượng và giá thành hợp lý? Hãy liên hệ với chúng tôi – Thiết Bị Điện HLI để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Giá dây mạng CAT5E AMP xem thêm sản phẩm CÁP MẠNG LS HÀN QUỐC xem thêm thiết bị điện hli Giá dây mạng CAT5E AMP là bao nhiêu, ở đâu bán giá rẻ? Vấn đề quan tâm hàng đầu về giá dây mạng CAT5E AMP chính là yếu tố quyết định mua hàng của nhiều người. Để giúp bạn tham […]

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: cáp mạng cat6 chống nhiễu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *