Cáp mạng LS CAT6

Cáp mạng LS CAT6

Cáp mạng LS CAT6 là gì? Lưu ý khi lựa chọn dây cáp mạng LS CAT6

xem thêm thiết bị điện hli

Khi hệ thống mạng đã bao phủ khắp mọi nơi thì dây cáp mạng trở thành phần không thể thiếu. Bên cạnh rất nhiều loại dây mạng khác nhau hiện nay đang được phân phối với từng ưu điểm trên thị trường. Nhưng loại được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay đó là cáp mạng LS CAT6. Vậy cáp mạng LS CAT6 là gì? Cần chú ý điều gì để chọn dây cáp mạng phù hợp? Bài viết này của HLI sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích.
Cáp mạng LS CAT6 là gì?
Dây cáp mạng LS CAT6 chính là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e nhưng được nhà sản xuất tăng thêm nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng LS CAT6được cấu tạo bên trong từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau. Có phần lõi nhựa chữ thập bên trong cùng mang đến khả năng truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5.
Ngoài ra, dây cáp mạng LS CAT6 còn được bao bọc ngoài bằng lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu tối đa sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng LS CAT6 có đường kính 23 AWG, hoạt động ổn định với khả năng truyền tải dữ liệu xa hơn.
Tốc độ hoạt động lý tưởng của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m. Chính vì thế, cáp mạng LS CAT6 là loại cáp đang dần được sử dụng thay thế các loại cáp mạng Cat5e trên thị trường khi có được khả năng loại bỏ tối đa nhiễu xuyên âm xa lạ ( AXT ).
Lưu ý khi lựa chọn dây cáp mạng phù hợp

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Cáp mạng LS CAT6
Cáp mạng LS CAT6

xem thêm sản phẩm

+ Một điều quan trọng mà bạn cần hiểu rõ khi mua và sử dụng cáp mạng LS CAT6 là bạn sẽ cần phải trang bị toàn bộ một hệ thống mạng ‘’Gigabit’’. Nếu chỉ cần một số thiết bị trong mạng đang sử dụng không đạt chuẩn gigabit thì chúng ta sẽ không thể có được một hệ thống mạng như mong muốn do hệ thống này sẽ chạy với tốc độ của thiết bị có mức cấu hình thấp nhất.
+ Cáp mạng LS CAT6 ưu tiên cho tốc độ cao và khả năng ổn định trong quá trình sử dụng. Bạn đầu tư một khoản để có hệ thống mạng cần lắp đặt như mong muốn là hoàn toàn xứng đáng. Sử dụng dây cáp mạng LS CAT6sẽ mang lại được một trải nghiệm tốt hơn, khả năng hoạt động của cáp tốt, có thể đáp ứng các yêu cầu của hệ thống mạng Gigabit, cho khách hàng chọn lựa.
Hiện nay trên thị trường đang bán đa dạng rất nhiều chủng loại cáp mạng LS CAT6 để khách hàng chọn thoải mái phù hợp nhu cầu bản thân. Công ty HLI chuyên cung cấp đầy đủ cáp mạng LS CAT6 nhập khẩu chính hãng, giá bán cạnh tranh và tư vấn chu đáo nhất. Liên hệ chúng tôi để có những quyết định tiêu dùng thông minh nhất nhé.
xem thêm sản phẩm của chúng tôi
tại website https://hli.vn/

cáp mạng ls hàn quốc cáp mạng ls hàn quốc xem thêm thiết bị điện hli xem thêm sản phẩm CÁP MẠNG LS HÀN QUỐC Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI – Nhà phân phối cáp mạng LS Hàn Quốc chính hãng với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm cáp mạng LS Hàn […]

Call Now