Tin tức

Dung dịch chống tĩnh điện

Dung dịch chống tĩnh điện

Dung dịch chống tĩnh điện là hoá chất chống tĩnh điện dạng bình xịt, sử dụng để phủ lên bề mặt của vật liệu một lớp vỏ bọc trong suốt, giúp cho vật liệu có khả năng truyền dẫn tĩnh điện với dải điện trở trên bề mặt từ 10^6 đến 10^11 Ωcm.

chống tĩnh điện

Như mọi người đã biết, hiện nay, trên thị trường có nhiều trang thiết bị chống tĩnh điện để bảo vệ con người như: Găng tay chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, vòng đeo tay… Thế nhưng, không phải các trang thiết bị, máy móc trong phòng sạch đều có khả năng chống tĩnh điện như: Bề mặt khay, mặt bàn thao tác, băng truyền, thảm…
Một giải pháp được ra đời đó chính là dung dịch chống tĩnh điện.

Hóa chất chống tĩnh điện là loại dung dịch chống tĩnh điện dạng bình xịt, sử dụng để phủ lên bề mặt của vật liệu một lớp vỏ bọc trong suốt, giúp cho vật liệu có khả năng truyền dẫn tĩnh điện với dải điện trở trên bề mặt từ 10^6 đến 10^11 Ωcm.

Kiểm soát điện trở bề mặt của vật liệu

Kiểm soát điện trở bề mặt của vật liệu là điều vô cùng quan trọng với các nhà máy, đây là một trong các vấn đề cơ bản trong tiêu chuẩn kiểm soát chống tĩnh điện, các bề mặt thường sử dụng hoá chất chống tĩnh điện như bề mặt khay, mặt bàn thao tác chống tĩnh điện, băng truyền, thảm, găng tay…
Thực tế cho thấy, bề mặt các vật liệu đều chống tĩnh điện, tuy nhiên vì lý do bị rách, xước, mòn… dẫn đến không còn khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, việc thay thế các vật liệu sẽ làm tăng chi phí. Chính vì vậy, lựa chọn dung dịch chống tĩnh điện là một giải pháp tối ưu.

Khi lựa chọn dung dịch chống tĩnh điện, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường. Đọc kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm: độ bền, khả năng bám dính, thông số điện trở của hóa chất sau khi phủ.

chuyên bán các loại hóa chất phủ chống tĩnh điện

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Hóa chất chống tĩnh điện

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *