Tin tức

Khám phá những ứng dụng của băng dính dán tường

Khám phá những ứng dụng của băng dính dán tường

Băng dính dán tường là một sản phẩm rất phổ biến với vô số ứng trong văn phòng, gia đình và ngành công nghệ. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của loại băng dính này.

Ưu điểm của băng dính dán tường

  • Độ bám dính tốt trên bề mặt tường.
  • Có thể gỡ ra dễ dàng bằng tay, mà không khiến sơn tường bị tróc.
  • Chống hóa chất, chống nước, không bị mài mòn theo thời gian.
  • Có tính thẩm mỹ như bề mặt trong

Những ứng dụng của băng dính bảo vệ bề mặt

Ứng dụng của băng dính dán tường là gì?

Băng dính dán tường có tính ứng dụng rộng rãi trong việc dán lên tường thay thế cho việc bắt đinh, bắt vít. Loại băng dính này rất chắc chắn, không bị bong mang lại hiệu quả cao và rất tiết kiệm chi phí. Những loại băng dính dán tường với những ứng dụng cụ thể như sau:

  • Băng dính trong dán tường: Chủ yếu dùng để dán các loại giấy trang trí cho không gian nhà cửa hay văn phòng.
  • Băng dính 2 mặt dán tường: Sử dụng chủ yếu trong trang trí, dán tài liệu, các kệ sách để đánh dấu, dán giấy ghi chú, dùng để làm những món đồ thủ công.
  • Băng dính nano dán tường: Loại băng keo siêu dính này có khả năng chịu lực tốt và không bị bong tróc cùng tính thẩm mỹ cao, được dùng nhiều trong gia đình, nhà bếp, nhà vệ sinh để treo các vật dụng như nồi, chảo, kệ đựng đồ nhỏ,…
  • Băng dính xốp dán tường: Bạn có thể thay thế băng dính nano bằng băng dính xốp. Có hai loại: băng dính xốp vàng và xốp đen. Trong đó, băng dính xốp đen có độ dính cực tốt, gần như dán vào thì không thể gỡ ra được nữa. Nó cũng có khả năng chịu lực nặng đến 5Kg. Băng dính xốp vàng có thể gỡ bằng tay dễ dàng mà không để lại vết keo. Đây cũng là loại keo dán tường dùng trong trang trí phổ biến.
  • Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng băng dính giấy dán tường để trang trí, decor lại nội thất.

 

Mua băng dính dán tường ở đâu?

Với những ứng dụng của băng dính dán tường mang lại, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn để có được những cuộn băng chất lượng nhất.

Với nhiều năm hoạt động, HLI tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Những cuộn băng tại HLI được sản xuất trong quy trình chuyên nghiệp và được kiểm định chặt chẽ nên luôn đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn những ứng dụng của băng dính dán tường. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *