Tin tức

Khám phá những ưu điểm của băng dính văn phòng phẩm

Khám phá những ưu điểm của băng dính văn phòng phẩm

Băng keo, băng dính là vật dụng quá quen thuộc với mọi người. Không cần phải nói, ai cũng có thể kể ra công dụng của băng keo, băng dính. Mỗi loại băng keo, băng dính lại có công dụng riêng biệt của nó. Trong đó,  băng dính văn phòng phẩm luôn được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy băng dính văn phòng phẩm là gì? Ưu điểm của băng dính này như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Băng dính văn phòng phẩm là gì?

Băng dính văn phòng phẩm là băng dính opp có dạng trắng đục, trong suốt hoặc là băng dính giấy. So với các loại băng dính dán thùng thì băng dính văn phòng phẩm có kích thước thường bé hơn để tiện lưu trữ, đồng thời do nhu cầu dán dính ở văn phòng không nhiều.

Những ứng dụng của băng dính Simili

Cấu tạo của băng dính văn phòng phẩm

Khám phá những ưu điểm của băng dính văn phòng phẩm

 • Băng dính chia làm 2 phần: lớp băng dính và lớp lõi.
 • Trong đó, lớp băng dính gồm lớp nền và màng keo. Lớp nền: có chứa màng polymer có tác dụng trang trí, bảo vệ và giữ màng keo.

Màng keo (adhesive film): gồm acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, BOP hay DOP hay dầu đậu nành epoxy hóa,… Thành phần sẽ có những sự thay đổi nhỏ và đa dạng tùy theo yêu cầu ứng dụng.

 • Lớp lõi được tạo nên bởi giấy kraft hoặc là nhựa, có công dụng tạo khung, làm giá đỡ cho cả cuộn băng dính.Ưu điểm của băng dính văn phòng phẩm
  • Kiểu dáng, kích thước, quy cách phong phú, màu sắc đa dạng.
  • Độ dính cao, nhỏ gọn, có thể sử dụng lâu dài: từng sản phẩm, để lâu không bị khô, cuốn keo đầy đủ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Không chỉ vậy băng keo của văn phòng phẩm chúng tôi còn đảm bảo kích thước đúng chuẩn in trên bao bì, nhỏ gọn linh hoạt có thể mang theo mình đi bất cứ nơi đâu.
  • Giá thành phải chăng: Một trong những ưu điểm nổi bật của băng dính văn phòng phẩm của chúng tôi đó là giá rẻ sỉ đến bất ngờ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  HLI – địa chỉ cung cấp băng dính băng văn phòng phẩm uy tín

  Với ưu điểm của sản phẩm mang lại, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cần chọn đơn vị tốt để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

  Với nhiều năm hoạt động, HLI luôn đặt uy tín lên hàng đầu là đơn vị cung cấp băng dính văn phòng phẩm chất lượng với mức giá hợp lý cùng quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

  Thông tin công ty
  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
  MST : 5200870433
  Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
  Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
  Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
  Website: https://hli.vn/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *