bảng giá khởi LS
Tin tức

Lưu ngay bảng giá khởi LS tốt nhất thị trường 2021

Khởi động từ là thiết bị hiện đại nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp cũng như đời sống hàng ngày. Đặc biệt, dòng khởi động từ đến từ thương hiệu LS đang rất được ưa chuộng. Vậy bảng giá khởi LS ở đâu tốt? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Khởi động từ là gì?

Khởi động từ hay contactor, công tắc tơ, khí cụ điện hạ áp đều là tên gọi chỉ 1 thiết bị có khả năng đóng cắt hiệu quả mạch điện được điều khiển bằng điện. Đối với các hệ thống điện, hệ thống tự động hóa thì đây là 1 thiết bị có vai trò rất quan trọng.

Sự kết hợp của nó và các thiết bị điện khác giúp con người có thể điều khiển thiết bị đèn chiếu sáng, tụ bù hay motor… qua các nút nhấn, điều khiển từ xa rất thuận tiện, chính xác, an toàn.

Khởi động từ có 1 công tắc tơ thì được gọi là khởi động từ đơn chuyên dùng để đóng ngắt động cơ điện. Khởi động từ có 2 công tắc tơ sẽ được gọi là khởi động từ kép dùng để thay đổi chiều quay của motor.

 

bảng giá khởi LS

Mua khởi động từ LS ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khởi động từ với mức giá và chất lượng khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Khi mua hàng tại HLI bạn hoàn toàn an tâm bởi:

  • Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .
  • Chúng tôi cam kết 100% là hàng chính hãng
  • Chúng tôi có chính sách chiết khấu tốt nhất cho công trình.
  • Chúng tôi luôn có chinh sách đặc biệt với khách hàng thân quen.
  • bang-gia-khoi-ls

Bảng giá khởi LS 2021 tại HLI

Đến với HLI, bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết khởi động từ LS. Các sản phẩm sẽ được báo giá rõ ràng cùng mức chiết khấu tốt nhất.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về khởi động từ LS. Nếu bạn cần báo giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

xem thêm Bảng giá thiết bị điện LS 2019 tốt nhất

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *