Tin tức

Mua ổ cắm điện âm tường ở đâu

Những vật dụng về điện giờ đây vô cùng quan trọng. Nhiều người đã chú trọng hơn trong khâu lắp đặt thiết bị điện, chúng mang tính chất lâu dài và tránh được những sự cố về điện. Từ những sự việc đau lòng của sự cố về điện. Nhiều người tiêu dùng đang rất khó tính trong khâu mua hàng về ổ cắm hay những vật dụng về điện. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có một địa điểm an toàn, tin cậy. Cùng theo dõi bài viết Mua ổ cắm điện âm tường ở đâu dưới đây các bạn nhé.

Mua ổ cắm điện âm tường chất lượng – Mua ổ cắm điện âm tường ở đâu

Trên thị trường hiện này có rất nhiều nhà cung cấp các loại ổ cắm điện âm tường. Mỗi đơn vị,  nhà cung cấp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tốt có, kém chất lượng có. Chính vì thế trước khi mua bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để có thể tìm được loại ổ cắm điện âm tường phù hợp nhất, tốt nhất cho gia đình. Hãy tìm đến DOSEL là thương hiệu do công ty HLI độc quyền. Cam kết về chất lượng. Là nhựa chuẩn không phải nhựa tái chế,  bảo hành 3 năm không sét lỗi lầm (trong quá trình sử dụng trong 3 năm nếu có lỗi đổi mới 100%).

Mua ổ cắm điện âm tường ở đâu

Tại sao DOSEL là thương hiệu đi đầu về chất lượng đồ điện ?
Thương hiệu DOSEL đi đầu về chất lượng suốt nhiều năm vừa qua. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên luôn đặt mình vào khuân khổ. Luôn tuân thủ theo nguyên tắc bảo quản, chuyển đến nhà phân phối độc quyền và không qua bước trung gian. Đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh.
Với chế độ bảo hành 3 năm không xét lỗi lầm

Những điều bạn chưa biết về ổ cắm điện âm tường thông minh DOSEL

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG NẮP CHE NGANG
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG NẮP CHE NGANG

Ổ cắm điện âm tường thông minh thương hiệu DOSEL chính hãng do Công ty TNHH HLI độc quyền tại Việt Nam. Khi mua hàng tại đây những đại lí sẽ có triết khấu ưu đãi và chế độ đãi ngộ đặc biệt. Với tất cả những sản phẩm tại thương hiệu DOSEL bạn sẽ được đổi trả trong vòng 3 năm. Đổi mới hoàn toàn 100% không xét lỗi lầm, thông số trên ổ cắm điện có thể chịu được hơn 30%.
– Thông số trên ổ cắm điện có thể chịu được hơn 30%.
– Mặt hàng thương hiệu DOSEL là mặt hàng đảm bảo chất  lượng nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo không phải nhựa tái chế. Nhìn độ trắng trên ổ cắm sẽ thấy được sự khác biệt.
– Điện áp 16a -250v, có chân tiếp địa, đặc biệt lõi đồng sang.

Ổ cắm điện âm tường có tốt không
– Đặc biệt khi bị sét đánh hay quá tải điện thì ổ cắm sẽ tự phá mình. chúng tự phá để ngắt kết nối điện. Tránh những tai nạn điện đáng tiếc xảy ra.
Ở Việt Nam, công ty TNHH HLI là công ty độc quyền của thương hiệu DOSEL. HLI là công ty duy nhất không qua bước trung gian.
Chúc các bạn có một ngày làm việc thật ý nghĩa!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ cắm điện âm tường tại Hà Nội

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *