nhựa chống tĩnh điện

Bàn thao tác phòng sạch4

nhựa chống tĩnh điện

Có nhiều loại nhựa chống tĩnh điện như: Nhựa PVC, nhựa chống tĩnh điện ESD, nhựa Bakelite chống tĩnh điện…

Nhựa chống tĩnh điện có tác dụng giúp các bề mặt phòng sạch chống tĩnh điện, bên cạnh đó nhựa chống tĩnh điện cũng giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Tĩnh điện trên bề mặt của vật thể, khi lớn đến mức độ thích hợp (khoảng 3000 volt) sẽ tạo ra một từ trường tĩnh điện, từ trường này sẽ tác động gây ra sự phân cực của các vật thể khi các vật thể này lọt vào trường tĩnh điện, việc phân cực này tạo ra lực hút Culon đủ lớn để hút cưỡng bức các vật thể này vào bề mặt của vật mang tĩnh điện. Hiện tượng hút bụi này ảnh hưởng tới chất lượng của các quá trình sản xuất cần sạch bề mặt như: In ấn, lắp đặt, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, tráng phủ, sơn, xi mạ và các quy trình sản xuất điện tử…

XEM THÊM Hóa chất chống tĩnh điện

Có rất nhiều loại nhựa chống tĩnh điện:

Nhựa PEI chống tĩnh điện

Các bạn biết, nhựa PEI chống tĩnh điện có tên đầy đủ là (Polyetherimide) và được gọi tắt là PEI. Nhựa PEI chống tĩnh điện như một cơ sở để sữa đổi thực hiện chống tĩnh điện, không chỉ duy trì tính cơ học tốt và khả năng chịu nhiệt, leo kháng, và tăng môi trường nhiệt độ cao tác dụng chống tĩnh điện, giá trị chống tĩnh từ 10^6 – 10^9, có thể thích ứng ở nhiệt độ 200 độ c.

Nhựa PAI chống tĩnh điện

Nhựa PAI chống tĩnh điện có tên đầy đủ là (Polyamid Imide, Torlon) được gọi tắt là PAI là nhựa chịu nhiệt độ cao với đặc trưng nổi bật bởi khả năng chịu tải cả trong phạm vi nhiệt độ đông lạnh. So sánh với các bộ phận bằng kim loại, các chi tiết làm bằng PAI có đặc tính so sánh là nhẹ hơn và được sử dụng ở những nơi tiết kiệm trọng lượng là yếu tố quan trọng. có điện trở bề mặt từ 10^6 đến 10^9.

Nhựa PEEK chống tĩnh điện

Nhựa PEEK chống tĩnh điện (Polytheretherketone) và được gọi tắt là PEEK, một hợp chất Polymer thơm tuyến tính được chứa trong chuỗi chính của liên kết. Đơn vị hợp thành của Oxy – P – Phenylene – Oxo – CacBonyl – P – Phenylene, là một nhựa nhiệt bán tinh thể.

nhựa pom chống tĩnh điện

NHỰA HDPE CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Nhựa HDPE chống tĩnh điện (High Density Polyethylene) được gọi tắt là nhựa HDPE. Khả năng cung cấp kháng hóa chất như tất cả Axit và căn cứ, chất tẩy rửa và nước nóng. Nhựa HDPE chống tĩnh điện là một tuyệt vời nhựa kỹ thuật có nhiều độc đáo và hữu ích tính chất để cung cấp một đa dạng và kết hợp phạm vi có lợi của các tính năng.

Nhựa PC chống tĩnh điện

Nhựa PC chống tĩnh điện có tên khác là PC (ESD) có trở suất bề mặt là 10^6 ~ 10^9. Đặc tính: có độ bền cơ học cao, chịu được những tác động cực mạnh tính chất cơ học ổn định cao, ổn định với nhiệt độ, tính cách âm tốt chống chịu thời tiết tốt. Nhạy cảm với thủy phân, hạn chế đối với hóa chất, dễ bị trầy xước, đánh bóng lại hơi khó.

NHỰA BAKELITE CHỐNG TĨNH ĐIỆN

TẤM BAKELITE chống tĩnh điện có khả năng chống tĩnh điện cho tất cả các bộ phận, khối lượng điện trở xuất là 10^6 – 10^9, với khả năng chống tĩnh điện cao. Không có thay đổi cho giá trị chống tĩnh điện sau khi gia công; chịu được dung môi hữu cơ, không hòa tan ở nhiệt độ phòng, nhiệt độ hoạt động là -20ᵒc – 120ᵒc.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về nhựa chống tĩnh điện, loại nào tốt, phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi hli.vn nhé.

XEM THÊM SẢN PHẨM VẬT LIỆU TĨNH ĐIỆN

xem thêm

APTOMAT

xem thêm

 Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

xem thêm

CÔNG TẮC ĐIỆN

xem thêm Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI

xem thêm

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ

xem thêm

2 thoughts on “nhựa chống tĩnh điện

  1. Pingback: nhựa pom chống tĩnh điện - Thiết Bị Điện Hàn Quốc

  2. Pingback: Hóa chất chống tĩnh điện - Thiết Bị Điện Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now