DC2219 KHI ĐẬY NẮP
Tin tức

Ổ cắm điện của hàn quốc

Ổ cắm điện của hàn quốc thương hiệu DOSEL dẫn đầu về chất lượng tại Hàn Quốc và quốc tế. Chúng được nhiều người tiêu dùng khẳng định về chất lượng cũng như giá cả hợp lí trên thị trường. Trong suốt những năm gần đây DOSEL không ngừng cải thiện để nhằm nâng cao tính năng an toàn cho người sử dụng và tối ưu chi phí sản xuất để mang đến tay người tiêu dùng những thiết bị điệ

Chạy đua chất lượng của Ổ cắm điện của Hàn Quốc

Không ngừng bám đuổi và khảo sát thị trường. Thương hiệu thiết bị điện DOSEL Hàn Quốc đã nắm bắt thị trường và tâm lí người mua. Con người ngày càng có thu nhập cao, người tiêu dùng hướng đất “chất” đảm bảo về sức khỏe và tính mạng.
Những sản phẩm như Ổ cắm điện, phích cắm điện, aptomat… Là mặt hàng cao cấp của Hàn Quốc, chúng sẽ có những tính năng bảo vệ an toàn dựa vào những thông số ghi trên thiết bị điện. Chúng còn chịu được quá tải điện gấp nhiều lần ổ cắm thông thường.

Tính thẩm mỹ của công tắc điện âm tường Hàn Quốc cao cấp

Nhiều người tiêu dùng đã tìm hiểu những chiếc ổ cắm điện hay những chiếc công tắc điện âm tường. Chúng mang đến cho không gian nhà thêm phần sang trọng, gọn gàng. Nhờ vào quy trình, hệ thống, sơ đồ lắp đặt âm tường. Không lộ những đường điện nhì nhằng như lối lắp đặt của hệ thống thiết bị cũ. Bên ngoài là nhựa cao cấp chúng sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế và khơi gợi cảm hứng cho chủ nhân của ngôi nhà.

Ổ cắm điện bên Hàn Quốc

Khung để lắp công tắc tắt, bật sau khi lắp đặt chúng nhô lên khoảng 1 – 2cm. Với tính năng này chúng sẽ chiếm rất ít diện tích và không bị vướng các thiết bị điện khác như: Tủ lạnh, lò nướng….
Với những màu gỗ sáng và trắng sẽ mang đến cho không gian nhà bạn nổi bật hơn rất nhiều.
Xem thếm:ổ cắm điện khi đi du lịch hàn quốc

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả !

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: ổ cắm điện khi đi du lịch hàn quốc

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *