Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC MẶT SAU DLC2218
Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG WINNER

Tại thị trường thiết bị điện ở xứ sở Kim chi thì ổ cắm điện Hàn Quốc âm tường Winner đang rất phổ biến. Hiện nay thương hiệu này đang dần xuất hiện trong các công trình tại Việt Nam. Dưới đây là danh mục ổ cắm điện về hãng thiết bị điện này.


Thông tin chi tiết về sản phẩm Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG WINNER


Loại ổ cắm điện này có thể chịu được cường độ dòng điện lên tới 16A, hiệu điện thế tối đa 250V. Đây là giới hạn khá lớn của một thiết bị dùng điện. Có loại được gắn nổi trên tường còn loại này thường được gắn âm chìm vào trong tường nhờ hộp đế âm.

DC2219
DC2219

 


Thương hiệu ổ cắm điện Winner đã xuất hiện tại nhiều nước châu âu như Hà Lan, Đức, Anh… và một số nước châu Á như Nhật Bản, Việt Nam…

Ở đất nước Hàn Quốc nó đã trở thành thương hiệu uy tín, như một tiêu chuẩn riêng biệt cho các loại thiết bị điện. Ngoài tính năng truyền tải điện hiệu quả, nó còn có độ bền cao, độ an toàn chắc chắn tuyệt đối. Tính thẩm mỹ cũng được chú trọng nhờ các mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC NẮP CHE NGANG CHỐNG THẤM
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC NẮP CHE NGANG CHỐNG THẤM


Các thương hiệu đến từ Hàn Quốc đều rất chú ý đến mẫu mã và tính thẩm mỹ. Họ dựa vào nhu cầu của khách hàng để thiết kế sản xuất. Do vậy mà sản phẩm luôn được thị trường đón nhận nhanh chóng. Các thiết bị của Winner dễ dàng lắp đặt, chất lượng cao, thiết kế đa dạng phong phú và phù hợp với nhiều loại phích cắm.

 

KẾT CẤU Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC CÓ NẮP CHE
KẾT CẤU Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC CÓ NẮP CHE

 


Độ an toàn  khi sử dụng ổ cắm điện âm tường Winer như thế nào?

Ổ cắm điện liền đế 1 Dosel Hàn Quốc (mã DC1110)
Nếu như các hãng khác thiết kế theo kiểu lộ thiên thì Winner lại hoàn toàn âm tường. Do vậy rất khó bị đứt hoặc hở vì nhiều lý do bên ngoài. Những tình huống như vậy sẽ dễ xảy ra điện giật gây nguy hiểm mất an toàn. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ sẽ dễ tai nạn vì sự tò mò nghịch ngợm của trẻ nhỏ.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG CÓ NẮP CHE
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG CÓ NẮP CHE

Nếu như chọn ổ cắm Winner thì điều đó sẽ không thể xảy ra. Bởi thiết bị này thiết kế âm vào tường không để lộ bên ngoài. Ngoài ra nó còn được thiết kế tự động ngắt để tách khỏi hệ thống điện khí bị trục trặc chập cháy ngoài ý muốn. Do vậy nó có độ an toàn gần như tối đa. Bạn sẽ thấy yên tâm khi lựa chọn ổ cắm điện âm tường Winner.
Để có được những thiết bị điện tốt nhất cho công trình của mình, bạn nên chọn ổ cắm điện Hàn Quốc âm tường Winner. Thương hiệu này chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực mà không phải hãng nào cũng làm được.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ CẮM ĐIỆN DÂN DỤNG ÂM TƯỜNG HIMEL

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *