Tin tức

Ổ cắm điện kéo dài lioa

Ổ cắm điện kéo dài chúng di động và chịu tải tốt, khả năng chịu nhiệt cao hơn. Thiết kế dành riêng cho lioa phải là những chiếc ổ cắm điện kéo dài được ưu tiên về mặt an toàn và bảo vệ các thiết bị điện tốt hơn những chiếc ổ cắm điện thông thường. Cùng tìm hiểu những chiếc ổ cắm điện kéo dài lioa qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Ổ cắm điện kéo dài có thực sự tốt?

Những chiếc ổ cắm điện kéo dài không chỉ mang đến khả năng chịu tải mà chúng có khả năng tách ra khỏi dòng điện khi gặp sự cố về điện. Một chiếc ổ cắm thông thường chúng không thể đảm bảo độ an toàn cho thiết bị điện và tính mạng của con người.

Ổ cắm điện kéo dài Dosel đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam

Trải qua quá trình sản xuất khắt khe và quy trình kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Bề mặt chúng được thiết kế bởi nhựa cao cấp chống được nước và khả năng chịu nhiệt cao.

Ổ cắm điện Hàn Quốc có đặc tính tốt, đảm bảo độ an toàn cao

Ổ cắm điện Hàn Quốc có đặc tính tốt, đảm bảo độ an toàn cao. Nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong. Khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không tạo ra tia lửa điện khi cắm.
Ngoài ra, hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng. Ghim chặt vào hai bên của phích cắm. Ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.
Được thiết kế để chịu được dòng 250V-16A. => Chịu được tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường
Sản xuất dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng nên rất đa dạng. Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…..
Lớp vỏ được làm bằng nhựa cao cấp. Khả năng chống cháy nổ và cách điện tốt.
Lớp dẫn điện được làm bằng đồng nguyên chất. Không chỉ tăng khả năng dẫn điện mà còn hạn chế hao tốn điện năng. Giúp tiết kiệm điện, giảm bớt chi phí.
xem thêm Ổ cắm điện kéo dài Sino

Công ty TNHH HLI nhà phân phối ổ cắm điện tại Việt Nam

Về giá cả: Giá cả 2 loại sản phẩm ổ cắm điện thông thường và ổ cắm điện kéo dài lkioa phải chăng nên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vì thế tùy vào nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất và  tiết kiệm chi phí.
Hãy đến với HLI nhé! Công ty phân phối thiết bị điện hàn Quốc lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Ổ cắm điện kéo dài Sino

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *