Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1110
Tin tức

Ổ cắm điện Schuko mua ở đâu? có tốt không?

Ổ cắm điện Schuko mua ở đâu? có tốt không?     

 Ổ cắm điện Schuko được nhiều công ty Hàn Quốc tại Việt Nam ưa chuộng, sử dụng bởi độ bền cao, an toàn. Ổ cắm điện Schuko là loại ổ cắm điện có chân tiếp địa (Hay ổ cắm kiểu F). Chắc hẳn sẽ rất nhiều người tò mò về chữ Schuko. Khái niệm Schuko được hiểu như sau, Schuko được viết tắt từ chữ “Schutzkontakt”, một chữ tiếng Đức có nghĩa là “tiếp xúc được bảo vệ” hoặc “tiếp xúc an toàn”. Kiểu ổ cắm này được thiết kế tại Đức ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất

Ổ cắm điện Schuko

. Ổ cắm điện Schuko được thiết kế với độ an toàn cao, phù hợp với nhiều loại thiết bị, máy móc vì thế ổ cắm điện loại này được ưa chuộng tại Hàn Quốc và gần đây nhất là Việt Nam. Ổ cắm điện Schuko tại Việt Nam được sử dụng phổ biến với lý do chính là ổ cắm Schuko đảm bảo tính an toàn, mẫu mã đẹp. Ổ cắm điện Schuko tại Việt Nam không những đảm bảo an toàn mà còn còn rất an toàn cho thiết bị sử dụng, giúp bảo vệ thiết bị sử dụng, chống quá tải, ngắn mạch, chập cháy…

Ổ cắm điện Schuko có lỗ cắm hình trụ tròn

Ổ cắm điện Schuko có lỗ cắm hình trụ tròn nằm âm hoàn toàn trong ổ cắm, hai bên ổ cắm là 2 lá kim loại tiếp đất ở 2 bên. Vì thế, khi sử dụng ổ cắm ôm trọn và kẹp chặt hoàn toàn phích cắm bên trong ổ. Mỗi ổ tròn có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dài 16mm. Ổ cắm điện Schuko có dòng định mức là 16A và điện áp 250VAC. Theo tìm hiểu được biết, Ổ cắm điện Schuko đa dạng về chủng loại từ 1 lỗ cắm, 2 lỗ cắm, 3 lỗ cắm… có loại không dây và có dây, dây kéo dài từ 1,5m đến 5m.

Ổ cắm điện Schuko có dây kéo dài loại có công tắc ở mỗi ổ cắm có aptomat vì thế bảo vệ được quá tải điện, chập tải, ngắn mạch. Nhiều người dùng sẽ thắc mắc ổ cắm điện Schuko có phù hợp với loại phích cắm như thế nào? câu trả lời là ổ cắm điện Schuko phù hợp với các loại phích cắm trên thị trường.

Ổ cắm điện Schuko có tốt không?

câu trả lời đã được chúng tôi reviews ở trên. Mua ổ cắm điện Schuko ở đâu giá tốt? câu trả lời là mua tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Phích cắm điện Schuko, Dosel Hàn Quốc chính hãng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *