Tin tức

ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA

Ổ CẮM ĐÔI 3 CHẤU 16AK
Ưu điểm và cách đấu ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA chính hãng
Nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều khách hàng, ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA chính hãng tại HLI luôn là một trong những sản phẩm dẫn đầu. Đến từ thương hiệu Việt chất lượng cao, ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA làm hài lòng mọi yêu cầu từ người sử dụng. Cùng xem những ưu điểm nổi bật của sản phẩm nhé.

Ưu điểm ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA chính hãng

– Đa năng: ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA có thể sử dụng đa năng, linh hoạt được cho cả dòng phích cắm 3 chấu và cả 2 chấu. Đặc biệt là người dùng sẽ không cần trang bị thêm các thiết bị chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu.

– Phong phú đa dạng về mẫu mã: Mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, hình dáng đa dạng từng loại kích thước, mức giá khác nhau. Chính vì thế mà bạn có thể chọn đúng loại theo yêu cầu phù hợp với mình.
– An toàn: Ổ cắm điện 3 chấu LIOA được cấu tạo khóa bảo vệ ở các lỗ, tránh trường hợp có vật thể lạ chọc vào gây nguy hiểm khi nguồn điện đang chạy. Rất an toàn với các gia đình có trẻ nhỏ hiếu động, nghịch ngợm.

Cách đấu ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA

Thực tế thì trong công trình dân dụng có thể tích hợp đồng thời nhiều ổ cắm trên một bề mặt rồi lắp vào hộp âm tường. Cách đấu này vừa đảm bảo ổn định tốt, không gây chập chờn điện, an toàn hơn.

xem thêm sản phẩm ổ cắm điện

Bạn tham khảo cách thực hiện như sau:
– Ổ cắm: Các ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA sẽ được mắc song song nhau. Nguyên tắc chính là 2 lỗ cắm không được phép cùng đấu chung một pha của dòng điện xoay chiều AC220V.
– Công tắc: Chỉ được dẫn một pha bất kỳ, pha nóng hoặc pha lạnh của dòng điện xoay chiều AC220V. Thực tế thì pha nóng sẽ đấu với công tắc, câu từ lỗ ổ cắm đến một chân công tắc. Chân còn lại nối đến thiết bị điện. Đồng thời, thiết bị điện sẽ được cấp thêm một pha còn thiếu khác của dòng điện, như thế khi bật công tắc thì chúng mới hoạt động bình thường. Trường hợp có nhiều ổ cắm đôi 3 chấu 16A LIOA cũng thực hiện đấu nối theo nguyên tắc trên.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI tới các bạn đang cần tìm hiểu thiết bị. Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng chất lượng, giá thành cạnh tranh tốt, bảo hành lâu dài.
Khi bạn mua hàng tại HLI, bạn sẽ được mua thiết bị điện dân dụng giá rẻ mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi dòng sản phẩm phân phối đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ thương hiệu lớn của Việt Nam và thế giới. Tư vấn những thiết bị điện dân dụng sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Chúng tôi giúp bạn chọn thiết bị có các thông số kỹ thuật chính xác, phù hợp để sử dụng lắp đặt ở mọi công trình.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221.5M

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *