Review ổ cắm mạng thoại âm sàn hli 2021
Tin tức

Review ổ cắm mạng thoại âm sàn hli 2021

Review ổ cắm mạng thoại âm sàn hli 2021 

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc hay ổ cắm mạng thoại âm sàn hli 2021 do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp, phân phối uy tín, chất lượng.

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất từ các hãng có tên tuổi như: LS, Dobo… được nhập khẩu, phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ, chất lượng… giúp bạn yên tâm khi lựa chọn.

Như các bạn biết, ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc có thiết kế sang trọng, chắc chắn với màu vàng trông nổi bật. Cùng với đó là các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Review ổ cắm mạng thoại âm sàn hli 2021

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc của LS và Dobo được sử dụng cho các loại Cat5e, Cat6 để tối ưu. Đồng thời, thích hợp cho mọi loại thiết bị mạng được sử dụng trong văn phòng, nhà xưởng đang có trên thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể thấy, ở hình ảnh chúng tôi cung cấp, ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc được thiết kế theo dạng module, dễ dàng thay đổi thiết bị đi kèm với ổ cắm: module ổ mạng, module ổ thoại, module ổ cắm….

Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc có sẵn đế bằng chất liệu nhôm cao cấp, điều này giúp cho việc đi dây và lắp đặt của khách hàng hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, an toàn cho người sử dụng.

Là khách hàng đã sử dụng ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc, anh Nguyễn Huy Hoàng (Hà Nội) cho biết: “Ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp khiến tôi rất vui và hài lòng. Bởi lẽ, tôi đã tìm mua ở nhiều nơi nhưng không thấy ưng ý. Ở hli tôi nhận thấy sự phục vụ tận tình, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tôi đã mua được ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc và giới thiệu thêm cho bạn bè, những người cần dùng”.

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế, kiểu dáng thì giá thành của ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc do hli cung cấp còn có giá cạnh tranh với tất cả các sản phẩm ổ cắm mạng thoại âm sàn khác trên thị trường.

Ngoài ổ cắm mạng thoại âm sàn Hàn Quốc, công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cũng cung cấp các dòng ổ cắm, phích cắm điện Hàn Quốc với giá cả phải chăng, chính sách bảo hành tốt và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập 

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc hli 2021

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *