Thiết bị nối đất chống tĩnh điện

Thiết bị nối đất chống tĩnh điện

Thiết bị nối đất chống tĩnh điện có nhiều loại, nhưng thiết bị nối đất chống tĩnh điện cần phải sử dụng đúng cách mới mang lại hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách hàng thiết bị nối đất chống tĩnh điện.
Dây tiếp đất chống tĩnh điện
Dây tiếp đất chống tĩnh điện thường được sử dụng trong công nghiệp, dây được nối từ thảm cao su và mặt bàn tiếp đất, hoặc có thể dùng để nối bàn thao tác với sàn nhà nhằm giảm độ chống tĩnh điện cho bề mặt bàn thao tác theo đúng tiêu chuẩn phòng sạch công nghiệp hiện nay.
Thiết bị nối đất chống tĩnh điện được thiết kế với hai loại: Dây nối đất một đầu tròn một đầu kẹp và Dây nối đất hai đầu tròn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu.
Túi chống tĩnh điện
Túi chống tĩnh điện là túi dùng để lưu trữ, bảo quản, vận chuyển các sản phẩm linh kiện điện tử, thực phẩm do sự phóng tĩnh điện.

Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện

Quần áo chống tĩnh điện

xem thêm sản phẩm chống tĩnh điện

Cũng là thiết bị nối đất chống tĩnh điện, giúp ngăn ngừa thiệt hại cho các thành phần điện, phòng tránh cháy nổ khi làm việc với các chất lỏng, chất khí dễ cháy.
Quần áo chống tĩnh điện có được cấu tạo từ các sợi dẫn, có khả năng ngăn ngừa sự phóng tĩnh điện. Quần áo ESD không có bụi, che chắn các thiết bị nhạy cảm khỏi các tác nhân gảy ra tĩnh điện nguy hiểm như áo len, tơ tằm..

Sàn esd

 

Vòng đeo tay chống tĩnh điện

Vòng đeo tay nối đất chống tĩnh điện giúp cho các công nhân làm việc bình thường không bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện. Vòng đeo tay chống tĩnh điện được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử bởi các công nhân làm việc trên các thiết bị điện tử có thể bị hư hỏng do ESD, hoặc đôi khi có thể gây ra cháy nổ nếu làm việc trong môi trường có hóa chất, hoặc tiếp xúc với các loại chất lỏng chất khí có khả năng gây cháy nổ.
Giày chống tĩnh điện
Tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng giầy chống tĩnh điện hoặc dép chống tĩnh điện.
Quạt thổi ion
Dùng để trung hòa lượng ion trong không khí, đảm bảo trong quá trình làm việc không gây ra sự phóng tĩnh điện.
Ghế chống tĩnh điện
Dùng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, hiện có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu của các công việc.
Thiết bị nối đất chống tĩnh điện có rất nhiều loại, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn khác nhau. Chúng tôi giới thiệu Thiết bị nối đất chống tĩnh điện để các khách hàng có thể tự do lựa chọn, liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các khách hàng khi tìm hiểu về Thiết bị nối đất chống tĩnh điện.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *