Tin tức

Aptomat 3 pha

Aptomat hiện có rất nhiều trên thị trường nhờ vào mức độ cần thiết, chúng có mặt ở khắp của hàng, đại lí lớn nhỏ điện dung dụng trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu một trong những loại Aptomat có công suất và khả năng bảo vệ nhiều nhất đó là Aptomat 3 pha. Cùng đọc những thông tin dưới đây các bạn nhé.

Các loại Aptomat Aptomat 3 cực

– aptomat 1 pha là 2 loại thiết bị aptomat dùng để đóng ngắt mạch điện. Chúng có công dụng bảo vệ mạch điện khi quá tải, sụt áp.

Đây là 2 dòng aptomat phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Như chúng ta đã biết aptomat a và 1 pha có công tác dụng ngắt điện khi dòng điện quá tải nhưng chúng có cấu tạo và chức năng sử dụng cho từng trường hợp hoàn toàn khác nhau. Aptomat 3 cực: là loại aptomat so sánh dòng điện chạy qua 3 dây pha.

Aptomat 1 pha: là loại aptomat so sánh dòng điện chạy qua 2 dây mát và lửa. Aptomat 3 pha có những công dụng gì Chúng dùng cho việc truyền tải, sản xuất công nghiệp.  Giải  quyết vấn đề tổn hao điện năng và dùng cho những nhà máy có công suất lớn. Aptomat 3 cực gồm có 3 dây nóng và 1 dây lạnh, điện áp 380V

Chúng không những được sử dụng cho công nghiệp mà chúng còn được sử dụng cho điện lưới gia đình. Có 2 cách nối điện 3 pha đó là nối hình sao và nối hình tam giác. Trên thi trường Aptomat 3 cực có giá thành cao hơn so với Aptomat 1 pha và 3 pha. Sở dĩ chúng có giá thành cao hơn là do quy chuẩn và hiệu số an toàn sẽ khác nhau.

aptomat 

Chi phí sản xuất cao và quy trình nghiêm ngặt. Những nhà nghiên cứu sản xuất họ khuyến cáo rằng nếu đã có sẵn đường điện 3 pha hay lắp thêm một máy ốp 3 pha dùng kèm để sử dụng cho gia đình. Aptomat 3 pha Xem thêm: Aptomat 2 pha Tính chât cơ bản của Aptomat

Những tính chất cơ bản được phân loại thành nhiều mức độ Aptomat 1 pha: 1 cực – Aptomat 1 pha + trung tính (1P+N): 2 cực – Aptomat 2 pha: 2 cực – Aptomat 3 pha: 3 cực – Aptomat 3 cực + trung tính (3P+N): 4 cực – Aptomat 4 pha: 4 cực Mỗi loại chúng có những tính chất khác nhau, có những công dụng khác nhau. Dòng cắt thấp:  Thường dùng trong dân dụng. là tên thường gọi của thiết bị đóng cắt tự động (cầu dao tự động). Aptomat có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện.

Trong tiếng Anh thiết bị đóng cắt là Circuit Breaker (viết tắt là CB). Một số dòng Aptomat có thêm chức năng bảo vệ chống dòng rò được gọi là aptomat chống rò hay aptomat chống giật. Aptomat đôi khi còn được gọi theo cách ngắn gọn là Át.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Aptomat 2 pha

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *