Tin tức

Aptomat 2 pha

Một trong những vật dụng không thể thiếu của thiết bị điện đó là Aptomat. Chúng có những tính năng bảo vệ nguồn điện và những thiết bị điện. Tránh khỏi những tác động tiêu cực của nguồn điện, những sự cố không mong muốn xảy ra. Cùng tìm hiêu về Aptomat 2 pha để xem chúng có những tính chất và đặc điểm gì qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Tính chât cơ bản của Aptomat Những tính chất cơ bản được phân loại thành nhiều mức độ Aptomat 1 pha: 1 cực – Aptomat 1 pha + trung tính (1P+N): 2 cực – Aptomat 2 pha: 2 cực – Aptomat 3 pha: 3 cực – Aptomat 3 pha + trung tính (3P+N): 4 cực – Aptomat 4 pha: 4 cực Mỗi loại chúng có những tính chất khác nhau, có những công dụng khác nhau. Dòng cắt thấp:  Thường dùng trong dân dụng. – Dòng cắt tiêu chuẩn:  Thường dùng trong công nghiệp. Ý nghĩa của Aptomat 2 pha Aptomat là thiết bị điện đươc nhiều người biết đến trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gia đình không thể thiết thiết bị điện này.

Chúng còn được gọi với cái tên cầu giao tự động. Chúng được sử dụng ở hộ gia đình và các xí nghiệp nhỏ. Chúng được dùng để bảo vệ đo lường, cân bằng dòng điện. Nếu có sự cố về điện chúng như vị thần cứu cánh cho con người. “Dập chiếc cầu dao xuống” đó là khẩu hiệu dành cho những trường hợp cấp bách như giật điện và quá tải điện.

Aptomat sino Mua Aptomat 2 pha ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng, nhãn hàng về điện. Chúng được phân phối ở tất cả các đại lí nhỏ và lớn. Để mua được chiếc Aptomat hai pha chất lượng bạn hãy truy cập trang web: HLI.VN để mua được những mặt hàng chất lượng, giá thành hợp lí Có thể khẳng định, công ty TNHH HLI là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng thiết bị điện.

Với nhiều thiết bị điện khác nhau HLI là công ty phân phối độc quyền duy nhất ở Việt Nam không qua bước trung gian. Nên có thể khẳng định đạt cả về chất và lượng. Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây, được bảo hành 3 năm không xét lỗi lầm. Với bất kể bán buôn hay bán lẻ giá cả đều tốt nhất thị trường. Chúc các bạn độc giả có một ngày làm việc hiệu quả!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Aptomat sino

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *