Tin tức

Aptomat chống giật 3 pha

Chúng dùng cho việc truyền tải, sản xuất công nghiệp.  Giải  quyết vấn đề tổn hao điện năng và dùng cho những nhà máy có công suất lớn. Aptomat chống giật 3 pha gồm có 3 dây nóng và 1 dây lạnh, điện áp 380V.  Chúng không những được sử dụng cho công nghiệp mà chúng còn được sử dụng cho điện lưới gia đình.

Tính chất của Aptomat chống giật 3 pha

2 cách nối điện 3 pha đó là nối hình sao và nối hình tam giác.
Trên thi trường Aptomat 3 cực có giá thành cao hơn so với Aptomat 1 pha và 3 pha. Sở dĩ chúng có giá thành cao hơn là do quy chuẩn và hiệu số an toàn sẽ khác nhau. Chi phí sản xuất cao và quy trình nghiêm ngặt.
Điều đặc biệt trong chiếc Aptomat chống giật 3 pha
Sự khác biệt của chiếc Aptomat chống giật đó là về tốc độ xử lí nguồn điện, tách chúng ra khỏi nguồn điện. Xử lí nhanh chóng, bảo vệ tính mạng của con người gấp 3 lần so với những loại Aptomat thông thường.

Aptomat chống giật hay cong gọi là Aptomat chống rò dòng. Chúng có nghiệm vụ ngắt dòng điện bị rò xuống đất hay có người bị tai nạn điện.
Aptomat chống giật 3 phalà tên thường gọi của thiết bị đóng cắt tự động (cầu dao tự động). Aptomat có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện. Trong tiếng Anh thiết bị đóng cắt là Circuit Breaker (viết tắt là CB). Một số dòng Aptomat có thêm chức năng bảo vệ chống dòng rò được gọi là aptomat chống rò hay aptomat chống giật. Aptomat đôi khi còn được gọi theo cách ngắn gọn là Át.
Chúng khác với những thiết bị điện khác đó là xử lí sự việc và sự cố về điện nhanh chóng. Ngoài ra chúng còn mang đến an toàn gấp 3 lần so với chiếc Aptomat thông thường.

Mua Aptomat ở đâu uy tín chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều hãng thiết bị điện và có rất nhiều đại lí lớn nhỏ. Nhưng để lựa chọn cho mình được thiết bị điện an toàn và không mất thời gian tham khảo và lựa chọn. Các bạn đến với HLI.VN một trong những công ty TNHH hàng đầu tại Việt Nam và là nhà phân phối thiết bị Hàn Quốc tại miền Bắc.
Hơn nữa HLI còn là nhà phân phối không qua bất kì một nhà phân phối trung gian nào. Do vậy bạn hoàn toàn tự tin lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết bị điện tại đây.
Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm : Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *