Tin tức

Aptomat sino

Có rất nhiều loại Aptomat trên thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Không phải tất cả đều là hàng tốt, chính hàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Aptomat Sino  Một trong những loại thiết bị tốt, được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu khái quát Aptomat

Hệ thống các thiết bị bảo vệ – Aptomat Sino bao gồm các thiết bị đóng ngắt mạch điện. Không chỉ trong dân dụng mà cả trong Công nghiệp. Như MCB, MCCB thiết bị chống giật, chống rò dòng PCCB. Hay khởi động từ Contactor, Rơ le nhiệt cùng hệ thống tủ phân phối.
Được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn châu Âu. Các sản phaamt thiết bị bảo vệ của Sino cói chung có chất lượng và độ chính xác cao. Khả năng làm việc ổn định và bền bỉ tại các điều kiện môi trường và vị trí lắp đặt. Do đó chúng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp lẫn dân dụng

Aptomat sino

Đặc tính, công dụng – Aptomat sino
Vỏ được làm từ loại nhựa cao cấp thân thiện với môi trường.
Chế độ đóng ngắt tự động giúp đảm bảo an toàn.

Thiết kế chống giật RCB

Bạn nên chọ.n mua aptomat chống giật bởi vì:… Đối với cuộc sống hiện đại, hệ thống điện gia đình này càng phức tạp hơn. Với rất nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau. Có công suất, điện năng tiêu thụ lớn, chia ra nhiều loại… Điều này dẫn đến nhu cầu phải lựa cọn thiết bị hiện đại hơn. Tự động cắt mạch điện khi có quá dòng, quá tải và ngắt mạch hay bị rò điện. Để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Đặc biệt là với trẻ em thường hay tò mò khám phá những thứ xung quanh chúng
Trên đây là một số thông tin khái quát cho các bạn. Để tìm hiều thêm hãy đến với HLI – cty chuyên thiết bị điện Hàn Quốc. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để chọn được sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc… Thân!!!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Aptomat chống giật 3 pha

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *