Tin tức

Báo giá ổ cắm điện âm tường

Ổ cắm điện âm tường đang được rất khác với những thiết bị điện ổ căm thông thường. Chúng cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định. Để mang đến sự an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn cần mua ngay chiếc ổ cắm âm tường thông minh.

Tại công ty TNHH HLI chúng tôi sẽ báo giá niêm yết cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những công dụng cũng như tính thẩm mỹ mà chúng đem lại qua bài viết Báo giá ổ cắm điện âm tường dưới đây  các bạn nhé.
Các bước đi điện ổ âm tường cho nhà ở 

+ Xác định vị trí lắp đặt thuật tiện và hợp lí nhất ( tránh lắp thiết bị điện tầm tay trẻ em).
– Xác định vị trí của các thiết bị điện tử như máy giặt, tủ lạnh, ti vi … để đưa ra đường đi dây điện của bạn tới các thiết bị điện.
+ Lên xơ đồ đường đi dây điện ( để tránh những sai làm và tránh việc làm lại mất thời gian)
– Bạn cần phải vẽ lên sơ đồ đường đi của hệ thống điện nhà bạn để thi công cũng như sửa chữa khi có trục trặc sau này.

Báo giá ổ cắm điện âm tường

Cách thi công hệ thống điện âm tường chi tiết 
– Đào rãnh để đi đường điện:   Các bạn dùng phấn hoặc một vật gì đó có thể vẽ lên tường. Vẽ theo sơ đồ đường đi dây sao cho đường đi thẩm mỹ.  Bước tiếp theo là các bạn dùng máy cắt tường để cắt theo đường vẽ rồi dùng máy khoan hoặc máy đục theo đường cắt ( chú ý đường đục của bạn có độ sâu hoặc độ rộng tùy theo đường ống bạn muốn đi).
– Đi ống công đoạn cần phải thực hiện cẩn thận: Các bạn có thể dùng ruột gà hoặc ống cứng đưa vào rãnh vừa đào buộc lại bằng dây kẽm để cho dây cố định.

– Luồn dây : Bạn có thể luồn dây điện vào ống trước khi hoàn thiện hoặc sau khi hoàn thiện, nên luồn dây trước khi hoàn thiện để tránh trường hợp phải đục ra làm mất thời gian và mất tính thẩm thẩm mỹ.
– Hoàn thiện: Sau khi đào rãnh,  đi ống, luồn dây, bước cuối cùng đó là hoàn thiện. Bạn dùng hồ xây để trám lại những đường ống đã đi trước đó sao cho đảm bảo và thẩm mỹ.

Báo giá ổ cắm điện âm tường

Những lợi ích của ổ cắm điện âm tường đem lại

Những chiếc ổ cắm điện  chúng mang đến đầu tiên đó là tính thẩm mỹ. Đường dây điện để đi điện âm tường giúp cho người lắp thiết bị lên được sơ đồ một cách hợp lí nhất.
Bên ngoài chúng được làm bằng lớp nhựa trắng cao cấp ( Không phải là nhựa tái chế). Chúng đem lại sự an toàn cho chính người sử dụng. Với đặc tính, khi điện quá tải hoặc do chập cháy nổ chúng sẽ tự động tách ra khỏi nguồi điện để bảo vệ thiết bị điện của bạn. Tránh những sự cố do điện gây ra. Là một trong những thương hiệu đi đầu về chất lượng cũng như trong khâu chế tác. Thương hiệu DOSEL mang đến cho người tiêu dùng sự tin cậy cũng như hài lòng về chế độ bảo hành.

CÔng ty TNHH HLI là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu DOSEL tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh so với thị trường.
Lợi ích của ổ cắm điện âm tường đến thẩm mỹ – Đời sống con người
Một không gian nhà ở bắt mắt nhờ những chiếc ổ cắm âm tường thông minh hiện đại. Chúng khiến cho không gian nhà của bạn trở nên gọn gàng, tinh tế và thoáng mát. Không gian nhà ở chính là nơi khơi nguồn cảm hứng cho công việc cho đời sống gia đình.
Khi bạn có một không gian nhà ở thoáng mát, gọn gàng và tinh tế. Từ đó sẽ giúp cho công việc cũng gia đình sẽ có những tiến triển tốt hơn.
Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ cắm điện âm tường cao cấp

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *