Tin tức

Các loại thiết bị điện công nghiệp phổ biến

Các loại thiết bị điện công nghiệp phổ biến
Thiết bị điện đã và đang là một trong những loại vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Không chỉ đối với các hộ gia đình mà đối với các ngành công nghiệp, thiết bị điện cũng đống vai trò vô cùng lớn. Thiết bị điện công nghiêp ngày càng được cải tiến mang đến sự tiện dụng cũng như tính an toàn vượt trội phù hợp với đặc thù của môi trường công nghiệp.

Vì sao thiết bị điện công nghiệp lại có vai trò lớn đối với các ngành công nghiệp?

Sự tiện lợi của thiết bị điện công nghiệp đã đến rất nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động, sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp trên đất nước ta. Lợi ích đầu tiên mà ta nhìn thấy khi sử dụng các thiết bị điện công nghiệp là tiết kiệm được thời gian và sức lao động, hiệu quả công việc cao, năng suất lao đọng cũng tăng theo. Trong quá trình sản xuất, sử dụng các thiết bị điện công nghiệp chính hãng và phù hợp sẽ giúp tiết kiệm điện năng hao phí, chu trình sản xuất vận hành đều đặn, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, các thiết bị điện công nghiệp ngày một đa dạng, có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ.
Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HLI là một trong những đại lý đi đầu về lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại thiết bị điện công nghiệp và vật tư công nghiệp. Đến với HLI bạn sẽ được tư vấn lựa chọn thiết bị điện công nghiệp phù hợp nhất.

Thiết Bị Điện Dobo
Thiết Bị Điện Dobo

Đặc điểm các loại thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp ở nước ta hiện nay. Ta có thể hiểu thiết bị điện công nghiệp là các loại thiết bị thường sử dụng trong công nghiệp, làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế,… và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện. Mặc khác, thiết bị điện công nghiệp còn được sử dụng để kiểm tra, điều chỉnh và biến đổi đo lường điện trong hoạt động sản xuất tại các khu công nghiệp
Dựa vào chức năng sử dụng mà người ta chia các loại thiết bị điện công nghiệp thành một số dạng thiết bị chính sau:
Thiết bị điện khống chế: dùng để đóng cắt, điều chỉnh tốc độ chiều quay của các máy phát điện, động cơ điện (như câu dao, aptomat, công tắc tơ,…).
Thiết bị điện bảo vệ: làm nhiệm vụ bảo vệ các động cơ, máy phát điện, lưới điện khi có quá tải, ngắn mạch, sụt áp,…( như rơle, cầu chì,…).
Thiết bị điện tự động điều khiển từ xa: làm nhiệm vụ thu nhận, phân tích và khống chế sự hoạt động của các mạch điện như khởi động từ…

Thiết bị điện hạn chế dòng ngắn mạch (như điện trở phụ, cuộn kháng,…).
Thiết bị điện làm nhiệm vụ duy trì ổn định các tham số điện (như ổn áp, bộ tự động điều chỉnh điện áp máy phát,…)
Thiết bị điện làm nhiệm vụ đo lường (như máy biến dòng điện, biến áp đo lường,…).
Thiết bị điện công nghiệp được tin dùng phổ biến nhất tại HLI – Aptomat
Aptomat là thiết bị đóng cắt tự động (cầu dao tự động).  Aptomat có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện.
Hiện nay, Aptomat là một trong những thiết bị điện không thể thiếu tại các khu công nghiệp. Với chức năng bảo vệ và ngắt mạch khi gặp sự cố quá tải điện, Aptomat đã thể hiện rõ được vai trò quan trong của mình và được rất nhiều khác hàng tin dùng an sự an toàn và tiện lợi.

Thiết Bị Điện Hàn Quốc Ls
Thiết Bị Điện Hàn Quốc Ls

Tại công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HLI.vn

các thiết bị điện công nghiệp chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng về mẫu mã sản phẩm và từ nhiều thương hiệu lớn như Dosel, LS, Himel, Dobo, Panasonic,…

các sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết là sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất. Chế độ bảo hành các loại thiết bị từ 1 đến 3 năm theo các hãng.

Thông tin công ty thiết bị điện công nghiệp

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Vai trò của thiết bị điện dân trong đời sống

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *