Tin tức

Chất chống tĩnh điện cho nhựa

Chất chống tĩnh điện cho nhựa
Chất chống tĩnh điện cho nhựa tạo nên từ hoạt chất khử tĩnh điện, có công dụng làm giảm khả năng điện tích trên bề mặt, giúp quá trình sản xuất an toàn, hiệu quả hơn. Đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng hút, bám dính bụi vào sản phẩm khi trưng bày, lưu kho.
Chất chống tĩnh điện cho nhựa được ứng dụng thế nào?
Trong sản xuất, chất chống tĩnh điện cho nhựa được sử dụng để loại bỏ tĩnh điện cho nhựa PE, PVC,… trong các lĩnh vực: Thổi màng film; Ép phun, đùn ống, thổi chai…
Cần có kiến thức về chống tĩnh điện
Khi quyết định mua chất chống tĩnh điện, người mua hàng cần phải hiểu và có kiến thức về chống tĩnh điện, đồng thời cần tìm hiểu các loại vật liệu phủ tĩnh điện làm sao đảm bảo lợi ích, sức khoẻ và cuộc sống của mình.

Kinh nghiệm khi mua vật liệu chống tĩnh điện:

Bước 1: Xác định vật liệu, vị trí, công đoạn cần phủ tĩnh điện.
Bước 2: Tìm hiểu về hoá chất định dùng cho vật liệu, vị trí, công đoạn…
Bước 3: Khi tìm kiếm được thông tin, phải kiểm tra hồ sơ năng lực của công ty, nguồn gốc, xuất xứ, khả năng cung cấp…
Kiểm tra data sheet, MSDS của hóa chất đó (Vì khi có nó thì chúng ta có thể nhờ 1 bên thứ 3 kiểm định). Kiểm tra chức năng, công dụng, thành phần, lợi ích của loại hóa chất đó. Tiêu chuẩn cho phép hay tiêu chuẩn tuân thủ của hóa chất như thế nào

Bước 4: Yêu cầu nhà cung cấp mang sản phẩm đến hướng dẫn sử dụng cũng như test thử nghiệm để biết được hiệu quả. Đo lường, theo dõi kết quả để so sánh với thông tin mà nhà cung cấp tư vấn ban đầu để xem hiệu quả như thế nào.
Phụ gia nhựa chống tĩnh điện được tạo nên từ hoạt chất khử tĩnh điện, có công dụng làm giảm khả năng điện tích trên bề mặt màng giúp quá trình sản xuất an toàn, hiệu quả hơn. Đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng hút, bám dính bụi vào sản phẩm khi trưng bày, lưu kho.
Các bạn biết đấy, khi những hạt điện tích di chuyển ngang qua bề mặt, sẽ tạo ra sự cọ xát, ma sát với nhau hình thành nên tĩnh điện.
Khi hai bề mặt chạm với nhau thì không có vấn đề gì nhưng khi tách ra thì sự phân bố điện tích giữa hai bề mặt là không đều.

Do vậy, cả hai bề mặt đều có điện tích, một bề mặt dư điện tích, một bề mặt thiếu điện tích. Tĩnh điện không làm thay đổi hình dạng của vật liệu, nó chỉ là một tác động bề mặt. Những kết quả thường thấy đó là sức hút bụi quá nhiều, giảm độ trong, tính thẩm mỹ kém của sản phẩm. Quá trình gia công thỉnh thoảng bị ảnh hưởng trong khâu tách tháo khuôn, có thể gây hư hại máy móc.
Vì vậy, những hạt phụ gia chống tĩnh điện tại hli.vn là một hợp chất liên kết giữa nhựa nền, thành phần chống tĩnh điện, có công dụng làm giảm khả năng điện tích trên bề mặt màng giúp quá trình sản xuất an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, hạt phụ gia chống tĩnh điện nhựa sẽ giúp giảm tình trạng hút, bám dính bụi vào sản phẩm khi trưng bày, lưu kho

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Phương pháp kiểm tra tĩnh điện

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *