chất chống tĩnh điện là gì?

chất chống tĩnh điện là gì?
Chất chống tĩnh điện là các chất có khả năng khử tĩnh điện, tránh gây tác hại cho quá trình sản xuất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loai chất chống tĩnh điện, như thảm esd, sàn esd, hạt nhựa chống tĩnh điện, tấm pom chống tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện… Và mỗi một một chất chống tĩnh điện lại phù hợp, tuỳ vào nhu cầu của từng người.

nguyên lý chống tĩnh điện

Phản hồi về chất chống tĩnh điện
Chị Ánh Nguyệt (Hà Nội) chia sẻ quần áo của chị vào mua đông mặc hay dính vào người, chị đã tìm hiểu và biết do tĩnh điện, chị đã mua bình xịt chống tĩnh điện: “Tôi mua bình xịt chống tĩnh điện và sau khi sử dụng tôi thấy rằng chất chống tĩnh điện này rất tốt và hiệu quả”.

Còn anh Phạm Tuân (TP.HCM) cũng cho biết sau khi sử dụng tấm nhựa PVC chống tĩnh điện, sản phẩm của công ty anh được bảo quản một cách an toàn, hiệu quả.
“Tôi rất hài lòng với tấm nhựa PVC chống tĩnh điện do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp. Bên cạnh đó, tôi cũng đã đặt thêm một số chất chống tĩnh điện như sơn, sàn esd, để phục vụ cho công nghiệp phòng sạch”, anh Tuân nói.
Bên cạnh đó, anh Nguyễn An cho biết: “Sau khi mua tấm pom trắng chống tĩnh điện, công ty tôi sản xuất tốt hơn, đi vào hoạt động ổn hơn và chất lượng hơn, chất chống tĩnh điện đã giúp cho chúng tôi có một tâm thế ổn định để làm việc, công nhân không sợ bị điện giật, các linh kiện điện tử cũng không sợ phóng tĩnh điện, xả tĩnh điện… Tôi rất hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli mang lại”.

VẬT LIỆU TĨNH ĐIỆN

Còn anh Thế Anh (Hà Nội) cho hay: “Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu chống tĩnh điện, tuy nhiên tôi cũng tìm hiểu và đã lựa chọn chất chống tĩnh điện đó là vòng đeo tay chống tĩnh điện, bởi vòng đeo tay chống tĩnh điện cũng là chất chống tĩnh điện tốt, an toàn và hiệu quả được nhiều người tin dùng, tôi đã đặt mua sản phẩm tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hàng đóng gói cẩn thận nên tôi rất hài lòng”.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về chất chống tĩnh điện, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu có nhiều loại chất chống tĩnh điện, ngoài ra hiểu thêm về cách phòng chống tĩnh điện…
Hãy liên hệ với công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli để được giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất nhé.

xem thêm sản phẩm chống tĩnh điện

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *