Tin tức

Chống tĩnh điện mcu bằng tvs

Chống tĩnh điện mcu bằng tvs
Chống tĩnh điện mcu bằng tvs mua ở đâu?

hãy liên hệ với hli.vn để được tư vấn thiết bị chống tĩnh điện mcu bằng tvs.
Nhưng chúng ta đã biết, tĩnh điện là hiểm hoạ đe doạ đến tính mạng, sức khoẻ con người và các tài nguyên. Nhiều thiết bị bảo vệ con người, nhưng nếu được làm từ các vật liệu không thích hợp hay sử dụng sai cách có thể trở thành nguồn gây nguy hiểm cho con người.

Chống tĩnh điện mcu bằng tvs

Có thể thấy, các bộ quần áo bảo hộ được làm bằng các vật liệu có thể gây tích điện trên cơ thể con người, dẫn đến nguy hiểm có khả năng phóng điện nặng lượng lớn dưới dạng hình thành tia lửa.
Các vi mạch (microchip) có thể bị tổn hại khi chịu một lượng tĩnh điện cực thấp, chỉ 10-volt. Trong khi con người lại không thể nhận biết được cường độ tĩnh điện dưới 1.500-volt. Càng kinh khủng hơn nếu bạn biết rằng, việc đi qua một tấm thảm, tấm mền len có thể sản sinh ra nguồn tĩnh điện tới 12.000-volt. May cho con người là tĩnh điện không gây nguy hiểm tới tính mạng.
Bình thường, khi cơ thể khô ráo thì rất dễ tích điện, đặt biệt là đôi tay, tay người nào bị chai thì dễ tích điện hơn tay người khác. Các linh kiện trong máy tính đa phần rất nhạy cảm với hiện tượng tĩnh điện, nếu cơ thể tích điện, khi mình tiếp xúc với các linh kiện kia bằng tay (hoặc bằng chân) thì sẽ xảy ra hiện tượng tíĩnh điện, các thiết bị đó có thể hỏng, có thể không hoạt động bình thường.
Bởi vậy, rất cần các biện pháp khử hiện tượng tĩnh điện. Dưới đây, hli.vn giới thiệu chống tĩnh điện mcu bằng tvs.
Đầu tiên, bạn có thể làm sàn dẫn điện, tiếp đất tay mở cửa, tay vịn cầu thang, tay quay các thiết bị sản xuất.
Không mặc các quần áo có khả năng nhiễm tĩnh điện cao như len, tơ… không đeo các trang sức bằng kim loại. Sử dụng giày có đế cao su đóng đinh,.

Chống tĩnh điện mcu bằng tvs

Trang bị các thiết bị cảm biến dò và báo nguy cơ xảy ra nguy hiểm tĩnh điện như volt kế tĩnh điện, tĩnh điện nghiệm
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, ngoài ra có Găng tay chống tĩnh điện (Antistatic Gloves); Găng tay phủ PU chống tĩnh điện; Giầy chống tĩnh điện; Bao sỏ ngón tay chống tĩnh điện; Thảm chống tĩnh điện; Con lăn dính bụi.

Được biết, trong các loại tĩnh điện có tĩnh điện âm và tĩnh điện dương, các chế độ khử tĩnh điện cũng được chia ra chế độ cân bằng điện tích đó là chế độ khử ion âm và chế độ khử ion dương.
Hiện nay, trên thị trường có 3 loại thiết bị ionizer: Dạng quạt (fan type), dạng thanh (bar type) và dạng thổi (air push type).
Có nhiều model tương ứng với mức quạt mạnh yếu khác nhau (ZJ-FA01, 02, 03: lưu lượng gió từ 0,255 đến 2,2 m3/phút). Loại này có sẵn cảm biến, giúp theo dõi và duy trì độ cân bằng ion có hiệu quả nhất. ZJ-FA có thể kết nối với bộ theo dõi mức ion (Ion Monitor) ZJ-MA01 với đèn báo 5 mức và tín hiệu cảnh báo thời điểm cần bảo trì làm sạch….
Trong quá trình sản xuất, các tiếp xúc giữa người thao tác và sản phẩm nhạy điện tử phải được khử tĩnh điện thông qua các vật dụng chống tĩnh điện mcu bằng tvs hoặc đeo găng tay cao su, đeo vòng tay chống tĩnh điện…

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Túi chống tĩnh điện là gì?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *