Túi chống tĩnh điện là gì?

Túi chống tĩnh điện là gì?
Túi chống tĩnh điện là gì? túi chống tĩnh điện là một chiếc túi chuyên dụng được sử dụng để đóng gói, hàng hoá vận chuyển thường là hàng điện tử, các sản phẩm điện tử dễ bị thiệt hại do phóng điện gây ra.
Quy trình sản xuất túi chống tĩnh điện
Túi chống tĩnh điện được phủ một lớp bảo vệ bằng kim loại bên trong với độ bền cao, được cấu tạo từ một lớp chắn điện hợp kim với một lớp bảo vệ bằng nhựa dẻo dai, tạo nên khả năng mài mòn, chịu lực tốt. Túi chống tĩnh điện giúp bảo vệ các thiết bị điện tử.

Túi chống tĩnh điện là gì
Túi chống tĩnh điện là gì

Chống tĩnh điện mcu bằng tvs

Công dụng của túi chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện có tác dụng tránh được tối đa mức độ tiềm tàng đến mức lớn nhất và bảo vệ khỏi từ trường và tĩnh điện hư hại đến sản phẩm. Bảo vệ khỏi sự nhiễm khuẩn, kháng khuẩn. Bên trong túi chống tĩnh điện có lớp etan giúp bảo vệ khả năng nhiễm tĩnh đện gây ra bên trong túi. Có 1 phần trong suốt giúp quan sát vật bên trong túi dễ dàng hơn.
Anh Nguyễn Văn Anh (giám đốc tại một công ty chuyên sản xuất đồ điện tử tại Hà Nội) chia sẻ: “Từ khi biết đến túi chống tĩnh điện, tôi yên tâm hơn không còn sợ các thiết bị điện tử của mình bị tĩnh điện và gây hại cho sức khoẻ con người nữa. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đặt mua túi chống tĩnh điện với giá cả phải chăng cho công ty của mình. Có rất nhiều loại túi chống tĩnh điện, thậm chí túi chống tĩnh điện hút chân không, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn, đây cũng là một địa chỉ uy tín mà công ty tôi đã đặt mua”.

xem thêm sản phẩm chống tĩnh điện

Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện
Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện

Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện PE được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn cung cấp các loại chống tĩnh điện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối túi chống tĩnh điện, túi nhựa, túi cho thiết bị công nghiệp trong ngành điện tử và vệ sinh phòng sạch.
Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển”, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli. mong muốn sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng, chất lượng, hài lòng nhất.
Quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm túi chống tĩnh điện, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn một cách chi tiết hơn.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *