Chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2

Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc LS

Chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu
 Ổ cắm điện 2 chấu và ổ cắm điện 3 chấu chấu là 2 loại ổ cắm khá quen thuộc tại các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng,… Hai loại ổ cắm này có những đặc điểm riêng biệt và có đối tượng sử dụng riêng. Tuy nhiên tại Việt Nam, ổ cắm điện 3 chấu được sử hạn chế hơn, trong một số trường hợp ta cần phải chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu để phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu nhé.
Tại sao phải chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu?
Ổ cắm điện 3 chấu là ổ cắm có cấu tạo gồm chấu dây nóng, chấu dây nguội và chấu tiếp đất. Đối với loại ổ cắm này, tính an toàn cho người sử dụng được nâng cao bởi có thiết kế chấu tiếp đất để truyền được dòng điện xuống đất, an toàn hơn khi cổ cắm xảy ra sự cố hở điện.

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG SINO VANLOCK
Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG SINO VANLOCK

 

Ổ cắm điện 2 chấu khác với ổ cắm điện 3 chấu ở chỗ nó chỉ có chấu dây nóng và chấu dây nguội. Loại ổ cắm điện 2 chấu là loại ổ cắm thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay, xuất hiện tại các gia đình, các quán ăn, nhà hàng, các văn phòng,…
Thông thường các thiết bị điện nhập khẩu và các thiết bị điện mới ngày nay sẽ có cấu tạo chân cắm 3 chấu, bắt buộc phải sử dụng ổ cắm 3 chấu. Nhưng trong nhiều trường hợp, thiết bị của bạn phải dùng ổ 3 chấu nhưng lại không có ổ cắm phì hợp thì bắt buộc bạn cần dùng đến thiết bị chuyển đổi từ ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu.
Thực chất,  chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu là quá trình sử dụng một thiết bị trung gian có chân cắm 2 chấu để kết nối với nguồn điện. Khi sử dụng các thiết bị có phích cắm 3 chấu thì tại nhiều địa điểm, trong nhiều tình huống bạn sẽ khó lòng tìm ổ cắm phù hợp và bắt buốc phải chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu.
Đặc điểm đầu chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu

ổ cắm điện ở khách sạn hàn quốc  thiết bị điện hli Hiện nay người dân Hàn Quốc họ đã tin dùng tại hộ gia đình không những thế chúng còn được những nhà kinh doanh lắp đặt. Họ tin vào chất lượng cũng như quy trình để sản xuất ra thiết bị điện nói riêng và với mặt […]

Cấu tạo: đầu chuyển đổi ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu có cấu tạo vô cùng đặc biệt.
Lò xo tăng lực kẹp: bộ cực tiếp xúc bên trong đầu nối âm đều có bố trí lò xo tăng lực kẹp, má kẹp tiếp xúc rất tốt với chân phích khi cắm nối, đảm bảo tiếp xúc tin cậy, dẫn điện tốt, chống di chuyển, chống đánh lửa và phát nhiệt tại đầu nối
Được làm bằng nhựa chịu nhiệt cao tăng độ an toàn khi sơ ý sử dụng tải quá lớn
Công suất hỗ trợ lên tới 10A.
Điện áp max 250VAC/ 50 Hz.
Được làm từ vật liệu nhôm chất lượng cao, nhựa ABS chống cháy.
Đầu chuyển ổ cắm 3 chấu thành 2 chấu chuyên dùng cho các loại ổ cắm kiểu Mỹ, phích chân dẹt sang chân tròn. Đa số các loại ổ cắm điện ở Việt Nam là 2 chấu, cho nên thiết bị có lỗ cắm 3 chấu ở trên sẽ được chuyển thành 2 chấu phù hợp với hầu hết ổ cắm ở Việt Nam.

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

XEM THÊM SẢN PHẨM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ DOSEL

XEM THÊM  Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Phích cắm chuyển ổ 3 chấu thành 2 chấu khá nhỏ gọn, tiện dụng và luôn đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.
Những loại ổ chuyển ổ căm 3 chấu thành 2 chấu được phân phối tại HLI
Trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm điện 3 chấu chéo khác nhau. Có rất nhiều các sản phẩm đến từ nhiều thường hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng sử dụng. Tại công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HLI, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn như: Dosel, Himel, Panasonic, LS, Lioa, Dobo,…
Khi mua hàng, quý khách cần chú ý phân phân biệt sản phẩm chính hãng phân phối bởi các đại lý được cấp phép với các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được chọn mua những sản phẩm về điện với chất lượng tốt nhất cũng giá thành vô cùng cạnh tranh.
Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
xem thêm thiết bị điện hli

Call Now