Ổ cắm điện 3 chấu chéo
Tin tức

Ổ cắm điện 3 chấu chéo 

Ổ cắm điện 3 chấu chéo
Ổ cắm điện 3 chấu là  loại ổ cắm điện khá thông dụng tại các hộ gia đình hay tại các văn phòng.

Được cải tiến với hình thức mẫu mã ngày một đa dạng,  đã làm vừa lòng rất nhiều những khách hàng khó tính tại Việt Nam.

Ổ cắm điện 3 chấu chéo được hiểu như thế nào?

Ổ cắm chéo ba chạc là loại ổ cắm có ba chạc (hoặc lỗ) được sắp xếp theo hình tam giác. Mỗi chân có một chức năng cụ thể. Chốt dây nóng: Chân này được kết nối với dây nóng thường mang điện áp dòng điện cao. Chân dây lạnh: Chân này kết nối với dây trung tính nơi dòng điện quay trở lại sau khi đi qua thiết bị hoặc tải. Chân nối đất: Chân này nhiệm vụ nối đất. Trong trường hợp xảy ra sự cố gây chập điện, nguồn điện sẽ được dẫn đến điểm tiếp đất an toàn không qua người dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Ổ cắm chéo 3 chân này thường được sử dụng trong môi trường điện dân dụng và được sử dụng với phích cắm chân phẳng. cắm nàycấu trúc hình tam giác phích cắm chỉ có thể cắm theo một hướng, đảm bảo sử dụng an toàn và đúng cách. Lưu ý quan trọng: Để đảm bảo an toàn cho bạn và tránh những tai nạn về điện, vui lòng sử dụng đúng loại phích cắm, cắm tùy theo phích cắm (3 chân hoặc 2 chân).

Ổ cắm điện 3 chấu chéo
Ổ cắm điện 3 chấu chéo

Cấu tạo ổ cắm điện 3 chấu :

Về chức năng cơ bản của ngạnh dây nóng lạnh trong cấu tạo ổ cắm 3 ngạnh: Chốt dây nóng: Chân này được kết nối với dây dẫn nóng mang dòng điện và có điện áp cao, thường được cung cấp bởi trạm biến áp hoặc nguồn điện lưới. Chân dây lạnh: Chân này kết nối với dây trung tính nơi dòng điện quay trở lại sau khi đi qua thiết bị hoặc tải. Lưu ý rằng dây nóng và dây lạnh có thể được gọi bằng tên khác nhau các quốc gia hoặc khu vực khác nhau, nhưng chức năng cơ bản của chúng giống nhau. Dây nóng dẫn dòng điện, trong khi dây lạnh đảm bảo dòng điện quay trở lại an toàn sau khi bật thiết bị.

Ổ cắm chấu chéo có những đặc điểm sau:

Ổ cắm chân chéocác đặc điểm sau: Ổ cắm chéo thể sử dụng được với cả phích cắm 2 chân và phích cắm chéo. vậy, rất tiện lợi khi bạn không cần lắp thêm bất kỳ phụ kiện nào để chuyển đổi phích cắm từ 2 chân sang 3 chân như các phích cắm 2 chân truyền thống. một ổ cắm tiếp xúc pin. Thường khác nhau. Đa dạng về mẫu mã: Trên thị trường, được sản xuất bởi các thương hiệu thiết bị, rất nhiều dòng sản phẩm cùng kiểu dáng, kích thước nhưng mức giá khác nhau. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm an toàn, để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Ổ cắm 3 cực còn được trang bị khóa nắp bảo vệ ngăn chặn vật lạ xâm nhập khi bật nguồn, giúp an toàn ngay cả trong nhà có trẻ nhỏ. Trên tất cả các máy móc, thiết bị bao gồm quạt, TV, điều hòa, laptop, máy chiếu, v.v.

Những loại ổ cắm điện có cậu tạo chấu chéo tốt nhất trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Có rất nhiều các sản phẩm đến từ nhiều thường hiệu lớn và được nhiều khách hàng sử dụng như:
Ổ cắm điện 3 chấu Dosel nhập khẩu Hàn Quốc
Ổ cắm điện 3 chấu LS
Ổ cắm điện chấu chéo Dobo cao cấp
Ổ cắm điện 3 chấu chéo Himel chính hãng
Ổ cắm điện 3 chấu chéo Lioa
Ổ cắm điện 3  chấu chéoPanasonic

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Ổ cắm điện tròn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *