Ổ cắm điện 3 chấu chéo 

Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI LIOA

Ổ cắm điện 3 chấu chéo
 Ổ cắm điện 3 chấu chéo là  loại ổ cắm điện khá thông dụng tại các hộ gia đình hay tại các văn phòng. Được cải tiến với hình thức mẫu mã ngày một đa dạng, ổ cắm điện 3 chấu chéo đã làm vừa lòng rất nhiều những khách hàng khó tính tại Việt Nam. Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu về những điều thú vị về loại ổ cắm điện 3 chấu chéo qua bài viết dưới đây nhé.
Ổ cắm điện 3 chấu chéo được hiểu như thế nào?
Ổ cắm điện 3 chấu chéo là ổ cắm có 3 chấu (3 lỗ) nằm cạnh nhau theo hình tam giác. Trong đó, có 1 chấu nối với dây nóng, 1 chấu với dây nguội và chấu thứ 3 là chấu tiếp đất có tác dụng chống giật.  Chính điểm này, giúp ổ cắm điện 3 chấu luôn an toàn với người sử dụng. Chân cắm điện của ổ cắm 3 chấu chéo này có dẹt, chuyên dùng cho điện dân dụng.
Ổ cắm điện 3 chấu chéo là loại ổ cắm chuyên dụng cho loại phích cắm chân dẹt. các loại phích cắm khác sẽ không sử dụng được.
Cấu tạo ổ cắm điện 3 chấu chéo:

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Chấu dây nóng: có dòng điện chạy qua truyền tải điện năng từ trạm biến áp cho đến nhà ở.
Chấu dây nguội: là loại dây không mang dòng điện được dùng để dẫn điện trở lại đất ở trạm phát.
Chấu dây tiếp đất: Đối với việc nối thêm chấu dây tiếp đất này chính là để truyền được dòng điện xuống đất. Để bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng khi bị hở điện.

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Đặc điểm và tính ứng dụng của ổ cắm điện 3 chấu chéo
Ổ cắm điện 3 chấu chéo có những đặc điểm sau:
Ổ cắm điện 3 chấu chéo sử dụng được cho cả phích cắm 2 chấu chéo và phích cắm 3 chấu chéo nên rất tiện lợi, người dùng không cần lắp thêm phụ kiện đổi phích cắm từ 2 chấu sang 3 chấu như những ổ cắm điện 2 chấu thông thường khác.
Đa dạng mẫu mã: trên thị trường ổ cắm điện 3 chấu chéo được các thương hiệu thiết bị điện sản xuất với nhiều dòng sản phẩm cùng kiểu dáng và kích thước với mức giá khác nhau. Các sản phẩm luôn đảm bảo sự an toàn và khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.
Ổ cắm điện 3 chấu còn được thiết kế thêm khóa bảo vệ hoặc phần nắp đậy để đảm bảo các sự cố khi có vật lạ chọc vào khi đang có điện, an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.
Ổ cắm điện 3 chấu được sử dụng rộng rãi ở các công trình công nghiệp và dân dụng như trường học, văn phòng làm việc, nhà máy, nhà ở,… trên tất cả các máy móc thiết bị là quạt, ti vi, máy lạnh, laptop, máy chiếu,…
Hiện nay, các thiết bị điện được người dân tin dùng và sử dụng có rất nhiều là các sản phẩm đồ điện nhập khẩu. Những thiết bị này thường được thiết kế theo phích cắm 3 chân. Do đó, những ổ cắm 3 chấu chéo là rất cần thiết.
Những loại ổ cắm điện 3 chấu chéo tốt nhất trên thị trường
 Trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm điện 3 chấu chéo khác nhau. Có rất nhiều các sản phẩm đến từ nhiều thường hiệu lớn và được nhiều khách hàng sử dụng như:
Ổ cắm điện 3 chấu chéo Dosel nhập khẩu Hàn Quốc
Ổ cắm điện 3 chấu chéo LS
Ổ cắm điện 3 chấu chéo Dobo cao cấp
Ổ cắm điện 3 chấu chéo Himel chính hãng
Ổ cắm điện 3 chấu chéo Lioa
Ổ cắm điện 3  chấu chéoPanasonic
Để phân biệt sản phẩm chính hãng được phân phối bởi các đại lý được cấp phép với các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường, đầu tiên có thể dựa vào nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, tiếp đó là hình thức sản phẩm và chế độ bảo hành khi đặt mua thành công.
Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
xem thêm thiết bị điện hli

ổ cắm điện âm tường hàn quốc  thêm thiết bị điện hli Chắc hẳn nói về ổ cắm điện thì cũng giống như mọi đồ dùng khác. Chúng có rất nhiều loại để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Ổ cắm điện Hàn Quốc cũng vậy, dưới đây chúng tôi sẽ nói cho bạn về ổ […]

 

Call Now