Công tắc điện Hàn Quốc Dobo

Trên thị trường những chiếc công tắc điện dùng để tắt bật thiết bị, truyền tải điện năng đến các thiết bị điện như bóng đèn, quạt, bóng sưởi… Những tính năng của chúng nằm trên sự an toàn của người tiêu dùng. Ý nghĩa của công tắc điện Dobo
Đều được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống cháy, chống tia uv, chống ẩm ướt, có khả năng bảo vệ được các thiết bị điện được lắp đặt khỏi bị hỏng và ẩm nước do điều kiện thời tiết tác động.
Đế âm tường có độ bền cao, có khả năng chống chịu được với mọi thời tiết khắc nghiệt, không bị bào mòn hay biến dạng trong quá trình sử dụng lâu dài.

xem thêm Ổ cắm đôi 3 chấu 16A Schneider

Công tắc điện cao cấp
Công tắc điện cao cấp

Tính năng an toàn luôn được đặt lên hàng đầu – Công tắc điện Hàn Quốc Dobo

Ngoài mang đến tính thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà. Những chiếc công tắc điện cao cấp sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn,
Đặc tính của những chiếc công tắc điện cao cấp là những sợi dây đồng nguyên chất. Chúng sẽ có tinh năng tự tách khỏi dòng điện khi gặp phải cháy nổ.( Đây chính là ưu điểm lớn nhất cảu ổ cắm điện Hàn Quốc)
Được làm bằng nhựa cao cấp nên chúng có sức chịu nhiệt cao hơn gấp nhiều lần so với những chiếc công tắc kém chất lượng trên thị trường.
Là thiết bị sẽ mang đến sự bảo vệ cho chính những thiết bị điện cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách có thể truy cập: https://hli.vn/ hoặc số điện thoại: 0963013744 để được
tư vấn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *