Phích cắm điện Hàn Quốc Dosel

bộ đôi phích thẳng hàn quốc

Phích cắm điện Hàn Quốc Dosel được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đưa vào sử dụng. Đặc biêt những thiết bị điện của hãng Dosel luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng an toàn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
xem thêm thiết bị điện hli

Công dụng của Phích cắm điện
Phích điện gắn với vật tiêu thụ điện, còn ổ điện gắn với nguồn điện… Phích điện thường có 2 đến 3 chân bằng kim loại ( niken, đồng, thép,…) nhô ra để có thể tiếp xúc tốt (về mặt cơ học và điện học) với các lỗ cắm trong nguồn. Hai chân quan trọng nhất là chân nóng và chân nguội ( hay gọi là chân mát).

TẠI SAO Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC, PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC CỦA DOSEL LÀ THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC SAMSUNG LỰA CHỌN  thiết bị điện hàn quốc dosel Nhắc đến Dosel không ai không biết đây là một thương hiệu lớn và uy tín về các thiết bị điện đến từ Hàn Quốc. Thật là nhiều thiệt thòi khi bạn không biết đến thương hiệu này cũng như không được chính tay sở hữu cho […]

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2104
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2104

Những chiếc phích cắm điện tuy nhỏ bé nhưng chúng có ý nghĩa to lớn. Những chiếc ổ cắm điện DOSEL được rất nhiều người biết đến với độ an toàn tuyệt đối. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những chiếc phích cắm điện qua những thông tin dưới đây.
Vỏ được làm bằng loại nhựa cao cấp – ABS. Có khả năng chịu nhiệt, bền chắc, chống va đập.
Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian.
Dễ lắp đặt.

Ổ cắm cho bếp từ nội địa Nhật Ổ cắm cho bếp từ nội địa Nhật trên thị trường có nhiều loại, thế nhưng ổ cắm điện hàn quốc, ổ cắm điện dosel được đánh giá vượt trội, ưu việt hơn hẳn. Ổ cắm cho bếp từ nội địa Nhật Ổ cắm cho bếp từ nội địa Nhật là loại ổ cắm giúp […]

bộ đôi phích thẳng hàn quốc
bộ đôi phích thẳng hàn quốc
phích cắm điện hàn quốc và ổ âm san
phích cắm điện hàn quốc và ổ âm san

XEM THÊM SẢN PHẨM PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM PHÍCH CẮM ĐIỆN

Chân cắm làm bằng đồng nguyên chất, không gỉ
Kích thước chân cắm thông dụng phù hợp với nhiều loại ổ cắm ( chuẩn Quốc tế)
Phích cắm điện gắn vào vật tiêu thụ điện, chúng còn giúp bảo vệ những thiết bị điện khỏi những cháy nổ. Bản thân chúng được làm từ quá trình sản xuất khắt khe.
Cách bảo quản phích cắm điện

Phích cắm điện Dosel mua ở đâu?

hích cắm điện Dosel mua ở đâu?   Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc là phích cắm có 2 chân tròn, 2 khe tiếp địa được nhập khẩu từ Hàn Quốc.   Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp, phân phối trên toàn quốc. […]

Phích cắm điện đươc cho là thiết bị quan trọng kết nối giữa thiết bị điện với nguồn điện. Tránh những tai nạn điện, những sự cố về điện. Chúng cần được bảo quản cản thận để tránh ảnh hưởng đến chất lượng, giảm độ an toàn cho thiết bị điện.
Những cách bảo quản dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm, những kiến thức bổ  ích để giúp bảo vệ bạn cũng như những người thân yêu của bạn.

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Call Now