hạt nhựa chống tĩnh điện

bao ngón tay sạch chống tĩnh điện màu trắng

hạt nhựa chống tĩnh điện

Hạt nhựa chống tĩnh điện là một hợp chất liên kết giữa nhựa nền với thành phần chống tĩnh điện, có công dụng làm giảm khả năng điện tích trên bề mặt màng, giúp cho quá trình sản xuất an toàn, hiệu quả hơn.

Các loại Hạt nhựa chống tĩnh điện

ống nhựa chống tĩnh điện

Hạt nhựa chống tĩnh điện trên thị trường hiện nay có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, đen, cam, đỏ… Hạt nhựa chống tĩnh điện giúp giảm tối đa tình trạng hút, bám dính bụi vào sản phẩm khi trưng bày, lưu kho.

Phụ gia nhựa chống tĩnh điện được sử dụng để loại bỏ tĩnh điện cho nhựa PE, PP,… trong các lĩnh vực: Thổi màng film, Ép phun, đùn ống, thổi chai

Hạt nhựa chống tĩnh điện (EVA). Hạt nhựa chống tĩnh điện (EVA) được dùng để sản xuất bọt xốp EVA chống tĩnh điện, tấm lót giầy, vật liệu chống sốc

Hạt nhựa chống tĩnh điện có độ ổn định cao đối với thời tiết, khả năng chống hóa chất tuyệt vời, độ đàn hồi tốt, tính linh hoạt cao.

Điện trở có thể làm theo yêu cầu của khách hàng, khống chế điện trở trong khoảng 10e3-10e5 Ohm, hoặc 10e6-10e9 Ohm

Hạt nhựa chống tĩnh điện được làm từ 100% nguyên liệu nhựa gốc thân thiện với môi trường, không dùng nhựa tái chế

Sản phẩm Hạt nhựa chống tĩnh điện (EVA) được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động và trang thiết bị, vật tư phòng sạch, chống tĩnh điện.

XEM THÊM nhựa pom trắng

Phản hồi của khách hàng

Hạt nhựa chống tĩnh điện có tác dụng loại bỏ tĩnh điện, chống bám bụi trong quá trình sản xuất, chính vì vậy, công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, hli.vn chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng hạt nhựa chống tĩnh điện.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thành Tân (chủ của một doanh nghiệp về thiết bị điện tử cho biết): “Từ khi sử dụng hạt nhựa chống tĩnh điện tôi yên tâm về các thiết bị của chúng tôi được bảo quản một cách sạch sẽ, không bám bụi nhiều, khi lưu kho cũng rất an tâm. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn phân phối và giới thiệu về hạt nhựa chống tĩnh điện rất tốt, chúng tôi đã tin tưởng mua và sử dụng, đồng thời, cũng giới thiệu thêm cho nhiều công ty bạn dùng”.

Còn ông Phạm Thành Văn (Hà Nội) cho hay: “hạt nhựa chống tĩnh điện có nhiều công dụng nhưng không phải ai cũng biết, mãi cho đến khi chúng tôi thành lập công ty và thấy có hiện tượng tĩnh điện, chúng tôi mới bắt đầu tìm hiểu và may thay chúng tôi đã được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli tư vấn. Tôi đã đặt mua vài chục kg hạt nhựa chống tĩnh điện để phục vụ sản xuất, quả thật khi đã dùng hạt nhựa chống tĩnh điện tôi thấy từ trước đến nay mình chưa thực sự quan tâm đến việc chống tĩnh điện. Sau khi sử dụng hạt nhựa chống tĩnh điện tôi đã tin dùng và nhận thấy chất lượng công việc hiệu quả hơn”.

XEM THÊM SẢN PHẨM VẬT LIỆU TĨNH ĐIỆN

xem thêm

APTOMAT

xem thêm

 Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG

xem thêm

CÔNG TẮC ĐIỆN

xem thêm Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI

xem thêm

Ổ CẮM ĐIỆN LIỀN ĐẾ

xem thêm

2 thoughts on “hạt nhựa chống tĩnh điện

  1. Pingback: ống nhựa chống tĩnh điện - Thiết Bị Điện Hàn Quốc

  2. Pingback: nhựa pom trắng - Thiết Bị Điện Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now