Tin tức

nhựa pom trắng

nhựa pom trắng
Nhựa pom tấm trắng được gọi là vật liệu tổng hợp, được sản xuất trên các công thức khác nhau của các công ty hoá chất. Nhựa pom trắng có độ cứng, độ bền cơ hoặc cao và chịu ma sát va đập rất tốt.
Nhựa pom trắng dùng để làm gì?
Nhựa pom trắng là vật liệu được dùng để thay thế cho kim loại, chế tạo các chi tiết máy có khả năng chịu lực cao. Nhựa pom có khả năng chống ăn mòn, chịu ma sát và chịu sức mỏi. Thông thường, nhựa pom có khả năng hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ từ -50oC tới 110oC.
Nhựa pom trắng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp nhất là ngành sản xuất ô tô, chi tiết máy và hàng tiêu dùng. Các chi tiết máy, thiết bị cơ khí được tạo từ nhựa pom như con lăn, giá đơ, vòng bi hay thanh trượt…

Nhựa pom cũng có nhiều kích thước khác nhau có thể là từ 1000x2000mm hay 600x2000mm…về màu sắc nhựa pom có hai màu cơ bản đó là màu trắng và màu đen.
Về đặc tính sử dụng có hai loại: Nhựa Pom chống tĩnh điện và nhựa Pom thường
Nhựa Pom trong sản xuất dùng làm các bộ phận linh kiện điện tử, làm các chi tiết máy như bánh răng, vòng bi, thiết bị máy móc khác, làm phụ tùng cho ngành dệt may,trong vác chi tiết đòi hỏi có độ chính xác cao. Ngành công nghiệp sản xuất ôto, linh kiện phụ tùng máy. Hay ngành công nghiệp thực phẩm, trong y tế và ngành công nghiệp hóa chất.
Bên cạnh các ứng dụng nêu trên, nhựa pom trắng còn được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, có tính ứng dụng rộng rãi.

Khách hàng nói gì về nhựa pom trắng?

Trong rất nhiều khách hàng tìm đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn, chúng tôi đã được lắng nghe nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng đã sử dụng nhựa pom trắng.
Theo đó, anh Nguyễn Văn Thanh (Hà Nội) chia sẻ: “Công ty chúng tôi chuyên làm về ngành dệt may, chính vì vậy, để chống tĩnh điện chúng tôi đã lựa chọn tấm nhựa pom trắng để sản xuất được năng suất hơn. Từ khi mua nhựa pom trắng tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn, chúng tôi nhận thấy công nhân làm việc một cách thuận tiện hơn, giá thành của nhựa pom trắng mà công ty cung cấp cũng phải chăng, phù hợp với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về nhựa pom trắng”.
Còn anh Quốc Huy (Hà Nam) là chủ của một doanh nghiệp liên quan đến phụ tùng máy, anh chia sẻ: “Vì sản xuất linh kiện phụ tùng máy nên không tránh khỏi tĩnh điện, để tìm vật liệu chống tĩnh điện, chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu nhiều công ty, tình cờ tìm thấy công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli trên google, tôi đã gọi điện và cảm thấy hài lòng khi được giám đốc công ty trực tiếp tư vấn, tôi đã đặt mua nhựa pom trắng và sau khi sử dụng tôi nhận thấy năng suất lao động tăng lên, các sản phẩm cũng được bảo quản đảm bảo hơn”.
Nếu bạn cần bất cứ một sản phẩm liên quan đến chống tĩnh điện hoặc nhựa pom trắng chống tĩnh điện hãy liên hệ trực tiếp qua

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: hạt nhựa chống tĩnh điện

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *