Mách Bạn Cách để Mua đúng ổ Cắm điện Hàn Quốc
Tin tức

Mách bạn cách để mua đúng ổ cắm điện Hàn Quốc

Mách bạn cách để mua đúng ổ cắm điện Hàn Quốc

Khi mua bất kỳ mặt hàng nào, khách hàng đều mong muốn mua đúng. “Mua đúng” ở đây được hiểu là mua đúng hàng, đúng giá. Đối với dòng sản phẩm ổ cắm điện Hàn Quốc, khách hàng luôn mong muốn sở hữu được những sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để mua được ổ cắm điện Hàn Quốc “đúng”? Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn.

Mách bạn cách để mua đúng ổ cắm điện Hàn Quốc

Có phải ổ cắm Hàn Quốc chỉ có ở Hàn Quốc?

Có một bộ phận người Việt có suy nghĩ  rằng: “Ổ cắm Hàn Quốc chỉ có ở Hàn Quốc?” Đây là một suy nghĩ có phần sai lệch đến từ thói quen của người Việt. Bản chất ổ cắm điện Hàn Quốc là 1 loại ổ cắm trên thế giới, được gọi là ổ cắm điện Schuko. Tất cả các ổ cắm này điện đều được sản xuất theo tiêu chuẩn điện áp 250 V và dòng điện có thể là 10/16A.

Như thế khi chúng ta mua ổ cắm điện Hàn Quốc, chúng ta phải hiểu là chúng ta đang cần tìm ổ cắm điện Schuko có xuất xứ từ Hàn Quốc. Hàn Quốc không tự sáng tạo ra loại cắm nào riêng cho họ bởi quy luật chung là tiến đến sự thống nhất. Cũng như một số ngôn ngữ được dùng chung đối với nhiều khu vực.

Như vậy nếu không có yêu cầu đặc biệt, bạn chỉ cần mua ổ cắm điện Schuko là đúng loại khách hàng yêu cầu.Ổ cắm điện này thường có loại ổ cắm điện 2 lỗ, ổ cắm điện 3 chấu, ổ cắm điện 4 lỗ, ổ cắm điện 5 lỗ và ổ cắm điện 6 lỗ. Chiều dài dây chúng ta có thể lựa chọn từ 1,5m đến 10m.

Làm sao để mua ổ cắm điện Hàn Quốc chuẩn?

Ngày nay, khách hàng có tìm ra hàng trăm trang website bán ổ cắm Hàn Quốc với những mức giá khác nhau. Do đó để tìm được giá gốc của sản phẩm là một điều khá khó khăn. Chúng ta có thể thấy hàng trăm các hãng khác nhau như: 3M, kotech, Lotte, MultiConsent, Dinaco, Dosel, Huyndai, Winners…
Do đó để mua được giá rẻ nhất các bạn phải tìm cho ra được các nhà sản xuất, ví dụ như: Winners, Dong Yang. Cách tốt nhất là nhập khẩu trực tiếp từ các hãng này để được chiết khấu cao nhất.

Còn nếu bạn mua số lượng ít, có thể mua qua các nhà phân phối ở Việt Nam. Bởi các nhà phân phối uy tín nhập hàng số lượng sẽ có mức giá tốt cho bạn. HLI tự hào là một trong những đơn vị phân phối ổ cắm điện Hàn Quốc giá tốt.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung – Thiết kế tinh tế

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *