Tin tức

MÁNG LUỒN DÂY ĐIỆN SINO

Máng luồn dây điện Sino do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp gây sốt thị trường
 là loại máng luồn dây do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp đang gây sốt thị trường Việt.
Khách hàng rần rần mua máng 
Thời gian trở lại đây, trên thị trường xuất hiện loại luồn dây điện Sino nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Theo đó, máng luồn dây điện Sinománg gen luồn dây điện Sino, ống dẹp Sino, ống nhựa vuông chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối trên thị trường.
Ông Hoàng Văn In – Giám đốc công ty chia sẻ: “Có rất nhiều nơi bán máng luồn dây điện Sino, thế nhưng thời gian qua lượng khách hàng chủ yếu tìm đến công ty chúng tôi. Với lý do duy nhất là chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã phân phối nhiều mặt hàng liên quan đến thiết bị điện, trong đó có máng gen luồn dây điện Sino”.


Ông In cũng cho hay, công ty hli cung cấp các loại máng nhựa Sino như: “Máng gen luồn dây điện SP 14x8mm – GA14; Máng gen luồn dây điện SP 16x14mm – GA16; Máng gen luồn dây điện SP 24x14mm – GA24; Máng gen luồn dây điện SP 30x14mm – GA30; gen luồn dây điện SINO SP 15x10mm – GA15; Máng gen luồn dây điện SP 28x10mm – GA28; Máng gen luồn dây điện SP 39x18mm – GA39; Máng gen luồn dây điện SINO SP 60x22mm – GA60/01; Máng gen dây điện SP 60x40mm – GA60/02; Máng gen luồn dây điện SP 80x40mm – GA80;  luồn dây điện SP 80x60mm – GA80/02; Máng gen luồn dây điện SP 100x27mm – GA100/01; Máng gen luồn dây điện SP 100x40mm – GA100/02; Máng gen luồn dây điện SP 100x60mm – GA100/03”.


Tất cả các sản phẩm đều có sẵn và cam kết bảo hành khi xảy ra lỗi lầm, đó cũng chính là lý do vì sao phía công ty nhận được sự tin yêu của khách hàng trên cả nước.
“Sản phẩm máng gen luồn dây điện Sino do công ty chúng tôi phân phối hiện có mặt trên hầu khắp các công trình, nhận được những phản hồi hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu, phát triển nhiều hơn. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều năm nữa vẫn sẽ luôn được khách hàng trên cả nước đón nhận, tin dùng”, ông In bày tỏ.


Phản hồi tích cực về  gen luồn dây điện Sino


Như đã nói ở trên, gen luồn dây điện Sino do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối đã ngày càng đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền của Tổ quốc.
Cầm trên tay máng gen luồn dây điện Sino, ông Quang Huy (chủ công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội) tấm tắc: “Tôi đã làm công trình nhiều năm, cũng từng dùng nhiều loại máng gen luồn thế nhưng máng gen luồn dây điện Sino do công ty hli cung cấp khiến tôi hài lòng nhiều hơn cả. Lý do là kiểu dáng thiết kế đa dạng, đẹp mắt, làm công trình người dân cũng rất thích. Thêm vào đó, giá cả phải chăng, chất lượng, chính hãng cũng là yếu tố giúp cho gen luồn dây điện Sino mà hli phân phối đánh bật được các thương hiệu khác. Tôi đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng hli.vn trên mọi công trình”.
Tương tự, anh Huy Anh (TP.HCM) cho hay anh đã rất khổ sở đi tìm loại máng gen luồn dây điện ưng ý, cho đến khi anh biết đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli: “Tôi đã tốn rất nhiều công sức để đi tìm máng gen luồn dây điện, và biết đến  gen luồn dây điện Sino do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian tới sẽ tiếp tục được làm việc cùng quý công ty để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối”.
Còn ông Nguyễn Văn Phong (giám đốc một công ty xây dựng) hồ hởi: “Tôi làm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế lắp các thiết bị điện nên rất kén trong việc lựa chọn các thiết bị lắp ghép sao cho ngôi nhà của khách hàng trở nên thật gọn gàng, nhã nhặn. Tình cờ biết đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli qua một người bạn, tôi đã liên hệ và được nhân viên công ty tư vấn rất nhiệt tình. Vì vậy, tôi đã trao đổi, và ngỏ ý muốn hợp tác lâu dài. Khi nhận được máng gen luồn dây điện của hli tôi hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vì chất lượng miễn chê, chưa kể thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm”.


Địa chỉ mua máng gen luồn dây :


Mua máng gen luồn dây điện Sino ở đâu tốt?

chất lượng? luôn là câu hỏi thường trực của nhiều khách hàng. Đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli thì tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp.
“Chúng tôi hy vọng rằng những gì mà khách hàng đã tin dùng chia sẻ, cùng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sẽ giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn thông thái”, ông In nhấn mạnh.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

HỘP NỐI CHỐNG CHÁY E265

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *