Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Nếu như để lựa chọn ra thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện thì ổ cắm điện Hàn Quốc Dosel kéo dài là một trong số đó. Sản phẩm này có sự phong phú đa dạng về chủng loại, mẫu mã và độ an toàn trong khi sử dụng. Cùng tìm hiểu về danh mục ổ cắm điện Dosel.
Tính năng và đặc điểm Dosel
Loại ổ cắm điện này được làm từ chất liệu nhựa nguyên chất ABS. Do đó nó có độc chắc hắn cực kỳ cao. Đặc biệt về khả năng chịu va đập mạnh, độ bền chắc và an toàn rất tốt. Ngoài ra nó còn có khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ

 

Vật dẫn điện của ổ cắm Dosel làm từ đồng nguyên chất. Do vậy khả năng dẫn điện tốt hơn so với loại khác. Điều này giúp tiết kiệm điện năng tránh hao hụt ra ngoài khi sử dụng.
Màu sắc của nó được thiết kế chủ yếu là màu trắng, sáng bóng. Vì vậy thiết bị này phù hợp với thiết kế văn phòng sang trọng lịch sự. Trước khi xuất xưởng nó được kiểm tra rất kỹ về chất lượng, do đó sẽ không bị lỗi, có độ an toàn cực cao.

 


Quy trình lắp đặt ổ cắm điện Dosel


Trước khi thiết bị này được sản xuất, người ta dùng loại ổ cắm nổi trên bề mặt. Nó làm cho thiết bị điện dễ mất an toàn và mất đi phần nào vẻ đẹp ngôi nhà. Cho nên sản phẩm âm tường Dosel thiết kế để khắc phục những điều đó. 
Tuy nhiên khi lắp đặt nó khó khăn hơn và có kế hoạch cụ thể chi tiết. Dưới đây là cách lắp đặt phù hợp hiệu quả nhất:
– Trước khi lắp đặt cần tính toán, xác định vị trí cần đặt ổ cắm điện Dosel. Mua ổ cắm với  số lượng phù hợp tránh lãng phí.
– Để tiến độ công việc diễn ra nhanh hơn phải khoan đục theo đúng kích cỡ của ổ cắm điện Dosel.
–  Khoan đường dẫn dây âm vào tường và gắn lớp vỏ bọc cho dây.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC 2 LỖ CẮM 2 CÔNG TẮC
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC 2 LỖ CẮM 2 CÔNG TẮC– Khi khoan đục chú ý tránh khỏi những nơi có đường ống nước và gần lửa đi qua để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Khi cắm rút ổ cắm điện Dosel cần giữ tay khô ráo không ẩm ướt để không bị tai nạn ngoài ý muốn.
– Quá trình cắm rút không nên lung lay ổ điện nhiều lần dễ hư hỏng gây tóe lửa mất an toàn.
Khi tiến hành lựa chọn thiết bị điện cho công trình nhà của mình bạn nên cân nhắc lựa chọn những thương hiệu uy tín chính hãng chất lượng có bảo hành. Một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất chính là ổ cắm điện Hàn Quốc Dosel kéo dài. Nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

MÁNG LUỒN DÂY ĐIỆN SINO

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *