Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu
Tin tức

Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu ?

Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu?

Ổ cắm điện 6 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện 5 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện 4 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện 3 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện  multicode hàn quốc được ứng dụng rộng rãi tại các văn phòng, bệnh viện, nhà máy,…bởi những ưu điểm nổi bật của chúng mang lại. Vậy ổ cắm điện Multicode là gì? Ưu điểm như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu
Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu

Ổ cắm điện 3 Multicode là gì?

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc là loại ổ cắm điện có hai chân tiếp địa theo tiêu chuẩn schuko được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua Multicode Việt Nam.

Đặc điểm của ổ cắm điện multicode korea

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc có mẫu mã, chủng loại đa dạng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng với các loại 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ và 6 lỗ với dây kéo dài 3M.

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm. Hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống rò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế để chịu được dòng 250V  ~ 16A, 3400W nên có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm.

Mua ổ cắm điện multicode hàn quốc  ở đâu?

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

 

Xem thêm: Ổ cắm điện Schuko Hàn Quốc – Sản phẩm đẳng cấp

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *