Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu ?

Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu?

Ổ cắm điện 6 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện 5 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện 4 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện 3 lỗ multicode hàn quốc

Ổ cắm điện  multicode hàn quốc được ứng dụng rộng rãi tại các văn phòng, bệnh viện, nhà máy,…bởi những ưu điểm nổi bật của chúng mang lại. Vậy ổ cắm điện Multicode là gì? Ưu điểm như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu
Mua Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc ở đâu

Ổ cắm điện 3 Multicode là gì?

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc là loại ổ cắm điện có hai chân tiếp địa theo tiêu chuẩn schuko được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua Multicode Việt Nam.

Đặc điểm của ổ cắm điện multicode korea

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc có mẫu mã, chủng loại đa dạng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng với các loại 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ và 6 lỗ với dây kéo dài 3M.

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm. Hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống rò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế để chịu được dòng 250V  ~ 16A, 3400W nên có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm.

Thiết bị điện Dosel có gì khác biệt với các sản phẩm thông thường?

Mua ổ cắm điện multicode hàn quốc  ở đâu?

 

Hãy liên hệ với HLI để được tư vấn tận tình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *