Tin tức

Những lợi ích tuyệt vời của băng dính giấy

Băng dính giấy là dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật cùng tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như may mặc, sơn tường, trang trí, đời sống hàng ngày,…Vậy băng dính giấy là gì? Công dụng của loại băng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ sau.

Băng dính giấy là gì?

Băng keo giấy có tên quốc tế là Masking tape được phát minh vào năm 1925 bởi ông Richard Drew.

Băng dính giấy

Những lợi ích của băng dính giấy

 

  • Ghi chú hiệu quả tại văn phòng
  • Với tính năng có thể viết thông tin trực tiếp lên bề mặt băng keo giấy nên đây là sản phẩm ghi chú những việc quan trọng trong lĩnh vực văn phòng như: Phân loại hồ sơ, đánh dấy, lưu trữ văn phòng phẩm,…
  • Ghi chú trong lĩnh vực giáo dục
  • Băng dính giấy có thể dùng ghi chú sách tại thư viện hoặc ghi chú từ vựng, thời khoá biểu,…cho các bạn học sinh, sinh viên.
  • Dùng ghi chú trong ngành dược
  • Ở bệnh viện hoặc cửa tiệm thuốc tây, bạn sẽ thấy người bán sử dụng băng keo giấy để ghi chú cách sử dụng thuốc lên lọ thuốc hay vỉ thuốc một cách tiện lợi và nhanh chóng để giúp người sử dụng đúng.
  • Dùng đánh dấu trên sản phẩm may mặc

Lĩnh vực xây dựng

Những người thợ sẽ sử dụng băng keo giấy để tạo thành đường thẳng trên tường khi sơn đường chỉ hay tại những vị trí yêu cầu 2 màu sơn khác, tiếp giáp nhau.

Dùng trong lĩnh vực trang trí

Với ưu điểm màu sắc đa dạng của băng dính giấy, nó thường được ứng dụng để trang trí các vật dụng trong nhà như: Bình hoa, kệ sách, tủ đồ lưu niệm,…Ngoài ra, nó cũng được dùng trang trí tường nhà một cách bắt mắt.

Ngoài ra, còn vô số những lợi ích khác của băng dính giấy.

Băng dính giấy là một sản phẩm chất lượng nhưng để được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng bạn cần sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ với Hli để được tư vấn tận tình và trải nghiệm những dòng sản phẩm tốt nhất.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Biến tần là gì?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *