Tin tức

chai xịt chống tĩnh điện

chai xịt chống tĩnh điện
Chai xịt chống tĩnh điện có thành phần chống tĩnh điện, nước hoa, ethanol, nhiên liệu hydrocarbon giúp các chị em bớt khó chịu khi quần áo là rồi mà vẫn nhăn nhó…
Tĩnh là hiện tượng khi khi chạm vào một vật gì đó – nó bị đánh “Tạch” vào tay mình hoặc là khi chải đầu bằng lược mà tóc dựng hết lên, mặc quần áo len nổ tia sáng lách tách, hoặc quần áo bị dính vào người.
Để tránh hiện tượng tĩnh điện, nhiều người đã sản xuất ra chai xịt chống tĩnh điện trên quần áo. Chỉ cần chai xịt chống tĩnh điện trên quần áo là bạn có thể yên tâm diện đồ tung tăng dạo phố, đi làm cả ngày mà quần áo vẫn không bị nhăn nhó, chỉn chu.

Cách xử dụng chai xịt chống tĩnh điện

Chai xịt chống tĩnh điện nhỏ gọn, bạn có thể mang khi ra ngoài, đi chơi rất tiện lợi. Đặc biệt, có thể xịt cho cả người lớn và trẻ nhỏ, không xịt trực tiếp lên mặt.
Sản phẩm không gây ngứa, không bị dị ứng da, không gây ố vàng, không ảnh hưởng đến màu sắc cũng như chất lượng của vải, quần áo.
Chai xịt chống tĩnh điện giúp loại bỏ tĩnh điện, ngăn ngừa sự tích điện với các loại vải tổng hợp, các sản phẩm nhựa, thảm, rèm..
Phản hồi của khách hàng
Khách hàng đã sử dụng chai xịt chống tĩnh điện chia sẻ và cảm thấy hài lòng mà Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli mang đến, giới thiệu.
Chị Tuyết Anh chia sẻ: “Khi mặc quần áo vào mùa đông nó cứ kêu tanh tách làm tôi rất khó chịu, nhưng từ khi dùng chai xịt chống tĩnh điện từ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli thì tôi thấy mọi thứ ổn hơn rất nhiều. Quần áo bớt nhăn nheo, không còn dính vào người nữa. Bình xịt chống tĩnh điện mang đi rất tiện”.

Tương tự, chị Vân (Hà Nội) cũng cho hay chị khó chịu mỗi khi mặc quần áo dù vừa là phẳng phiu xong đã bị nhăn nhúm.Từ khi dùng chai xịt chống tĩnh điện, chị không còn cảm thấy bị  khó chịu nữa: “Tôi cảm thấy rất ưng ý với chai xịt chống tĩnh điện, nhờ có chai xịt chống tĩnh điện mà quần áo không còn bị nhăn nhúm nữa, chỉ cần xịt qua sau 1 phút là quần áo lại về nếp như ban đầu. Thật hiệu quả và thật thích”.
Nếu bạn đang còn phân vân, lo ngại về chất lượng sản phẩm dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli để được tư vấn nhé. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực to lớn để phát triển”, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: xịt chống tĩnh điện nabakem

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *