Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC LS
Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC LS

ã hội đang phát triển từng ngày do đó các vật dụng thiết kế ngày càng trở nên tiện nghi hơn. Các thiết bị điện cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều công trình. Ổ cắm điện là một thiết bị quá quen thuộc trong các công trình dân sự hay công nghiệp.

Dưới đây là danh mục ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc LS để các bạn tham khảo.

Đặc điểm của ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc LS


Thiết bị điện LS là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Nó đã có mặt ở hơn 100 thị trường trên khắp thế giới. Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại do vậy sản phẩm công tắc điện LS có độ uy tín cao. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn ổ cắm điện LS cho các công trình của mình.Các đặc điểm của ổ cắm điện LS cũng rất phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Màu sắc của nó rất hài hòa nên có thể kết hợp với nhiều loại sơn, gạch tường khác nhau. Hơn nữa ổ cắm điện âm tường LS có nhiều loại khác nhau, đủ phù hợp với mọi loại thiết bị tiêu thụ điện. Do vậy thương hiệu này luôn phù hợp với nhiều các đối tượng, công trình khác nhau.Phần hạt của ổ cắm điện âm tường LS làm bằng đồng nguyên chất do vậy có độ bền chất lượng tốt. Hơn nữa loại ổ cắm điện này có cả những loại có thể chống nước, ổ cắm siêu âm sàn, các ổ điện cho nhà chuyên dụng, biệt thự, khu công nghiệp…Công dụng của ổ cắm điện âm tường.

 

Loại ổ này thường được sử dụng ở những nơi có nhu cầu sử dụng điện lớn như nhà máy, bệnh viện, xưởng…. Loại ổ cắm điện âm tường LS này có khả năng chịu được dòng điện tối đa là 250V – 16A. Điều này là khá lớn so với các dòng ổ cắm điện khác.Ngoài ra loại ổ này có tính an toàn tối đa nhờ thiết kế âm vào tường. Hai lỗ cắm điện có thiết kế chân tiếp địa bằng đông ghim chặt vào phích cắm. Khi sử dụng sẽ không bị tia lửa bắn ra khi cắm gây chập cháy hay nguy hiểm với con người.Vỏ của nó được làm bằng nhựa cao cấp, rất bền và có khả năng chống cháy nổ. Phần dẫn điện có khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện tốt bởi nó được làm từ đồng nguyên chất.Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc LS là một trong những lựa chọn đem lại nhiều công dụng nhất cho thiết kế ngôi nhà. Khi có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu mà chưa nắm rõ về nó thì có thể tham khảo những thông tin ở trên.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *