Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC SANGDO
Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC SANGDO

Khi thiết kế hệ thống điện cho các công trình dân dụng hay công nghiệp đều thấy xuất hiện ổ cắm âm tường. Nó là thiết kế đem lại sự an toàn và thẩm mỹ cho người sử dụng. Ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc Sangdo là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng và phổ biến.Tìm hiểu về ổ cắm điện Sangdo.
Với kiểu dáng nhỏ gọn đẹp mắt nhưng lại vô cùng chắc chắn và bền. Sangdo phù hợp với thiết kế trong nhà ở, văn phòng làm việc hay nhà xưởng. Loại ở này là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Nó nhập khẩu vào nước ta và được phân phối đến tận khách hàng.

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC SANGDO

Do vậy giá của Sangdo so với các thương hiệu khác cùng loại là vô cùng cạnh tranh.Ổ cắm điện Sangdo được sản xuất theo dây chuyền hiện đại ở Hàn Quốc do vậy đạt được những tiêu chuẩn cao của nước ngoài. Đặc biệt thương hiệu này luôn chú trọng về độ an toàn, khả năng dẫn điện và tính thẩm mỹ.Thiết kế của ổ cắm Sando

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2104
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2104


Ổ cắm Sando được thiết kế có 2 chân tiếp địa làm bằng đồng để ghìm chặt phích cắm vào. Điều này có tác dụng giữ chặt phích trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nó còn giúp chống rò điện ra ngoài. Khi rút ra lỗ sẽ tự động đóng lại, với thiết kế này rất an toàn với những công trình phục vụ trẻ em.Không giống các loại ổ cắm thông thường khác, Sangdo thiết kế có khả năng chịu dòng điện 250V, điện áp đến 16A. Do vậy mà nó có thể chịu tải trọng cao hơn rất nhiều sao với những loại trên.

mặt ngang ổ cắm điện hàn quốc 4 lỗ
mặt ngang ổ cắm điện hàn quốc 4 lỗ

 

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ 3 BA LỖ

 

Chất lượng sản phẩm của ổ cắm Sangdo hàn quốc 

Chất lượng sản phẩm của ổ cắm Sangdo luôn được kiểm tra chặt chẽ trước lúc xuất xưởng. Do vậy nó luôn đảm bảo an toàn không gây chập cháy nguy hiểm khi sử dụng. Sangdo cũng có nhiều loại thiết kế đa dạng khác nhau đủ để mọi người lựa chọn.Cách lắp đặt ổ cắm điện Sangdo

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2106
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2106


Khi tiến hành lắp đặt ổ cắm điện các bạn phải tìm hiểu các bước cụ thể để thực hiện hiệu quả. Các bước để lắp đặt ổ cắm điện âm tường như sau:
– Lên sơ đồ chi tiết để lắp đặt hệ thống tránh mất thời gian nhầm lẫn.– Khi lắp đặt phải có biển cảnh báo đang thi công hoặc cử người canh gác.
– Xác định vị trí âm tường và khoan lỗ âm.
– Lắp đế âm lên trên tường vít lại bằng vít
–  Lắp đặt xong kiểm tra bằng bút thử điện.Tóm lại ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc Sangdo là một trong những thương hiệu uy tín bạn nên chọn. Những sản phẩm này phù hợp với nhiều thiết kế nhà khác nhau để mọi người tự do tham khảo.

ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc Sangdo mua hàng ở  đâu

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC LS

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *