Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG SINO VANLOCK
Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG SINO VANLOCK

Ổ cắm điện âm tường Sino Vanlock là một trong những dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường. Thương hiệu này đang dần khẳng định độ uy tín chất lượng thông qua  sự phản ánh của khách hàng dùng sản phẩm.Khái quát về ổ cắm Sino Vanlock
Sino là dòng ổ cắm có thiết kế hình vuông, màu trắng cùng với những loại công tắc nhỏ gọn dạng tròn. Nó được làm bằng nhựa cao cấp có độ bền và chắc chắn rất tốt. Sino Vanlock có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như S18, S19.Các sản phẩm của Sino thuộc S18 Series, được sử dụng rất phổ biến trong mọi loại công trình.  Hơn nữa nó còn được các khách sạn sử dụng với nhu cầu rất lớn. Giá cả của loại ổ cắm âm tường này khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.Đối với dòng sản phẩm thuộc S19 Series thường được thiết kế màu trắng trơn hơn.

 

Hạt công tắc hình vuông nhưng sáng bóng hơn nhiều. Đặc biệt thiết kế S19 Series bo cong mềm mại về góc cạnh. Chất liệu nhựa cao cấp đem đến độ an toàn cũng như bền vững cùng công trình.Ưu điểm của các sản phẩm thuộc dòng S19 Series là sự thân thiện với không gian. Bởi nó sở hữu những bo cong mềm mại đẹp mắt. Hơn nữa nó cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về độ bền và an toàn. Việc lắp đặt các dòng sản phẩm này cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều giúp tiết kiệm thời gian chi phí lắp đặt.Một số lưu ý khi sử dụng ổ điện Sino Vanlock
Cũng giống như các ổ cắm khác,

khi sử dụng các sản phẩm ổ cắm điện âm tường của Sino Vanlock

người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Khi mua sản phẩm phải chọn đúng nơi uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh bị lợi dụng lừa đảo.
– Trước khi lắp đặt cần tính toán thiết kế hệ thống chi tiết để tiết kiệm thời gian lẫn chi phí thực hiện.
– Trong quá trình sử dụng, khi cắm vào hoặc rút ra phải thực hiện nhanh chóng, dứt khoát tránh lung lay nhiều lần dẫn đến nhanh hư hỏng, rò rỉ điện.
– Phải để tay luôn khô ráo tránh để ẩm ướt khi sử dụng điện, gây tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.
– Thường xuyên kiểm tra theo dõi phát hiện những hư hỏng để khắc phục sửa chữa lập tức tránh rủi ro khi thực hiện.

Với sự đa dạng về các thương hiệu ổ cắm điện trên thị trường hiện nay, bạn cần biết lựa chọn những thương hiệu uy tín chất lượng cho công trình nhà mình. Ổ cắm điện âm tường Sino Vanlock là một trong những thương hiệu nổi tiếng có thể tin tưởng.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC SANGDO

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *