O Cam Dien Hàn Quoc Keo Dai
Tin tức

Ổ cắm điện Hàn Quốc kéo dài – Xu hướng sử dụng

Ổ cắm điện Hàn Quốc kéo dài không chỉ đạt chất lượng cao mà còn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này đang trở thành xu hướng sử dụng trong thời gian qua.  Sản phẩm đã có mặt khắp tại các văn phòng, hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp,….Vậy ổ cắm Hàn Quốc kéo dài có đặc điểm gì? Mua sản phẩm chất lượng ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

ổ cắm điện Hàn Quốc kéo dài

Đặc điểm của ổ cắm điện Hàn Quốc kéo dài

  • Ổ cắm điện kéo dài có lỗ cắm hình trụ tròn và 2 lá kim loại tiếp đất ở 2 bên. Mỗi chấu có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dài 16mm.
  • Ổ cắm Hàn Quốc kéo dài có dòng định mức là 16A và điện áp 250VAC.
  • Ổ cắm Hàn Quốc kéo dài có các loại như 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ, 6 lỗ tương ứng và dây nối dài với mỗi loại trên có chiều dài 1,5M, 3M, 5M…
  • Có công tắc tắt mở ổ cắm cho từng ổ hoặc công tắc chung cho cả ổ.
  • Có aptomat nên bảo vệ được quá tải, chập tải, ngắn mạch. Cắm được với các loại phích cắm Hàn Quốc trên thị trường.
  • Ổ cắm kéo dài Hàn Quốc dùng cho các thiết bị như tivi, tủ lạnh, lò nường, máy giặt … và các loại thiết bị có yêu cầu tiếp địa tăng cường và có công suất nhỏ hơn 3300W.

Mua ổ cắm Hàn Quốc kéo dài ở đâu?

Ổ cắm Hàn Quốc kéo dài sở hữu ưu điểm nổi bật có là thể kết nối điện từ nguồn với khoảng cách xa, giúp bạn có thể tiện lợi sử dụng các thiết bị máy tính, tủ lạnh, ấm đun,…Do đó, sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu này, hiện có rất đơn vị cung cấp sản phẩm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do đó, các bạn cần sáng suốt trong việc chọn địa chỉ chọn mặt gửi vàng.

Với sứ mệnh mang những dòng sản phẩm ổ cắm điện chất lượng đến từ Hàn Quốc. HLI tự hào là đơn vị cung cấp ổ cắm Hàn Quốc kéo dài uy tín. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp tại nguồn, không qua trung gian nên mức giá cực kỳ ưu đãi.

Nếu bạn đang quan tâm những sản phẩm ổ cắm điện Hàn Quốc, hãy liên hệ với HLI để được tư vấn tận tình.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *