DC1212
Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ DOSEL

Ổ cắm điện Hàn Quốc liền đế Dosel là một loại thiết bị điện được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Sản phẩm này có độ chắc chắn, đẹp mắt sang trọng. Nó có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn rất cao của các thị trường khó tính như Châu Âu và Hàn Quốc.


Đặc tính của ổ cắm điện Hàn Quốc Dosel


Thiết kế của ổ điện liền đế này có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng và đẹp mắt. Bạn có thể bố trí trong ngôi nhà của mình hay dùng cho các công trình lớn khác. Ổ cắm Dosel được nhập khẩu hoàn toàn từ  Hàn Quốc.
Dosel được làm từ nhựa, hợp kim. Các nguyên liệu, linh kiện của thiết bị này hoàn toàn nhập từ nước ngoài. Do vậy nhiều người luôn yên tâm tin dùng ở cắm liền đế
Dosel. Các dòng sản phẩm của Dosel thiết kế có thể cắm được tất cả các loại phích cắm trên thị trường. Trước khi đưa ra thị trường sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng độ an toàn. Do đó không xảy ra hiện tượng chập cháy nổ.

DC1212
DC1212


Ngoài ra ổ cắm được thiết kế cầu chì tự ngắt bảo vệ khi có sự cố xảy ra về nguồn điện. Điện áp định mức của nó là 16V – 250A. Nó phù hợp với tất cả các thiết bị điện dùng trong hộ gia đình nhà máy văn phòng làm việc ở nước ta.
Thiết kế của ổ cắm điện Dosel còn có hai chân tiếp địa làm từ đồng nguyên chất. Nó có công dụng rất đặc biệt để truyền điện năng xuống đất. Điều này giúp tránh được hiện tượng chập cháy gây hư hỏng hệ thống và nguy hiểm chi người dùng. Khách hàng nên lựa chọn Dosel bởi sự khác biệt đó so với các dòng sản phẩm khác.

 

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU

 


Ứng dụng của ổ cắm liền đế Dosel


Thông thường người ta sử dụng ổ cắm Dosel cố định ở các vị trí trung tâm của các thiết bị dùng điện. Nó cũng có thể lắp đặt ở những chỗ có nguồn điện lớn trong các xí nghiệp, nhà máy, công ty… Những nơi này thường có nhu cầu sử dụng nhiều ổ cắm điện.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1211
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1211


Trong không gian văn phòng ổ cắm điện Dosel thường sử dụng cho các thiết bị có công suất lớn như máy tính bàn, máy in, máy fax… Ở các hộ gia đình thì nó thường dùng cho điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… Một số máy có công suất lớn hơn cũng có thể sử dụng loại ổ cắm này như máy hàn, máy phay, tiện…
Nếu như so sánh đặc tính và ứng dụng của ổ cắm điện Hàn Quốc liền đế Dosel và các loại khác thì nó có nhiều điểm vượt trội. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI SINO

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *