Tin tức

Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI SINO

Một trong những thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng về chất lượng và giá cả phù hợp ở Việt Nam chính là Sino. Những sản phẩm của hàng này luôn có những điểm vượt trội so với thương hiệu khác cùng chủng loại. Có nhiều lý do khác nhau để mọi người đang tin dùng ổ cắm điện kéo dài Sino.


Công suất sử dụng vượt trội với nhiều loại thiết bị


Các sản phẩm của Sino có thể chịu tải lên đến 3500W. Đây là mức chịu rất cao so với các thiết bị cùng chủng loại của nhãn hàng khác.
Khi tiến hành lắp đặt các thiết bị điện bạn phải luôn cân nhắc đến công suất của những thiết bị dùng điện. Mỗi loại ổ cắm khác nhau có một công suất chịu đựng giới hạn  khác nhau. Khi mua ổ cắm phải chọn loại có công suất lớn hơn công suất của các thiết bị dùng điện. Khi đó quá trình sử dụng mới đảm bảo được độ an toàn cho các thiết bị và hệ thống điện cho công trình. Đây cũng chính là lý do Sino được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi nó có thể phù hợp với hầu hết các loại thiết bị điện thông dụng.Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI SINO

 

Sino giúp tiết kiệm chi phí


Nếu như các thiết bị điện bạn cần dùng là quạt điện, tivi, bóng đèn chiếu sáng thì có thể dùng loại ổ cắm có công suất 1500W. Tuy nhiên với các vật dụng có công suất lớn như máy sấy tóc, tủ lạnh, bàn là, lò vi sóng…

thì phải lựa chọn ổ cắm có công suất cao hơn. Thông thường phải lựa chọn ổ có công suất lớn hơn 3000W thì mới phù hợp. 
Ổ cắm kéo dài Sino rất phù hợp với những vật dụng trên. Nó giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện và bảo đảm an toàn khi sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng chập cháy, tóe lửa điện khi cắm phích điện vào ổ cắm.
Bảo đảm an toàn cho người dùng


Việc lựa chọn Sino cũng vì một lý do hết sức quan trọng đó là độ an toàn cho người dùng. Thiết kế của nó có hệ thống che chắn tóe lửa, giúp phích cắm chắc chắn khi cắm. Do vậy sẽ hạn chế tối đa tai nạn với người dùng.
 
Hơn nữa như  đã đề cập ở trên, ổ cắm Sino có công suất lớn hơn các ổ cắm thông thường khác. Do vậy nó sẽ không bị chập cháy dẫn đến hư hỏng và tai nạn bất ngờ. Trường hợp sử dụng những ổ cắm có công suất nhỏ sẽ rất nguy hiểm. Quá trình sử dụng sẽ bị nóng lên gây đứt, chập có thể dẫn đến cháy nổ. Nhiều trường hợp có thể sự cố cháy cả công trình  gây thiệt hại lớn. Chính vì vậy ổ cắm điện Sino đem đến sự an tâm cho chính khách hàng sử dụng.
Sử dụng các thiết bị của Sino là lựa chọn thông minh của khách hàng. Nó luôn mang lại những ưu điểm vượt trội. Ổ cắm điện kéo dài Sino là một trong những thiết bị của thương hiệu này được yêu thích nhất.

Ổ CẮM ĐIỆN KÉO DÀI LIOA

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com

Website: https://hli.vn/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *