ổ cắm điện kiểu hàn quốc

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217

XEM THÊM xem thêm thiết bị điện hli
Ổ cắm điện là dụng cụ giúp các thiết bị điện có thể kết nối với nhau. Kết nối với nguồn cung cấp điện chính cho mọi công trình. Chúng thường được cố định trên một thiết hoặc một cấu trúc xây dựng. Để giúp kết nối phích cắm với nguồn điện năng. Đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện cũng như phòng tránh nguy hiểm cho con người. Vậy có phải mọi loại ổ cắm điện đều như nhau? Tôi xin trả lời là KHÔNG đâu ạ…..bài viết dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 kiểu ổ cắm điện. Đó chính là Ổ cắm điện kiểu Hàn Quốc….cùng đọc nhé!

Phích cắm điện cho bếp từ Phích cắm điện cho bếp từ Phích cắm điện cho bếp từ được dùng cho bếp có công suất lớn, cần những phích cắm điện có chất lượng tốt. Phích cắm điện cho bếp từ mua ở đâu giá tốt? Phích cắm điện cho bếp từ Phích cắm điện cho bếp từ trên thị trường […]

xem thêm  sản phẩm Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG
Đặc tính của ổ cắm điện kiểu hàn quốc
Nhà sản xuất DongSeo Industry Co. Ltd
Với điện áp lớn 16A – 250V
Hai cạnh bằng đồng được thiết kế tiêp địa, vừa khít với chốt phích. Tránh hiện tưởng lỏng trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Dây cáp điện được thiết kế đặc biết với độ dòng điện 3C*1.5 (ổn định). Không bị tóe lửa, đảm bảo an toàn. Không gây cháy nổ, chạm mạch, chảy dây điện.. Ngay cả đối với thiết bị điện nặng được sủ dụng cùng một lúc.
Ổ cắm điện DOSEL của cty TNHH – HLI rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.
Xuất xứ tại Hàn Quốc, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

giá ổ cắm điện hàn quốc xem thêm thiết bị điện hli Là người quan tâm đến lợi ích của gia đình mình. Chắc hẳn việc lựa chọn một loại ổ cắm điện là điều không dễ dàng. Bởi nó chính là mối liên kết của mọi thiết bị trong gia đình. Cần lựa chọn loại nào? Giá cả […]

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2217
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2106
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2106
DM2104
DM2104
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC KÈM DÂY DM2221
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC KÈM DÂY DM2221

XEM THÊM SẢN PHẨM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ DOSEL

XEM THÊM  Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

ổ cắm điện kiểu hàn quốc
Một số lưu ý quan trọng
Nhiều người cho rằng việc sử dụng điện an toàn và tiết kiệm…. Bắt nguồn từ các thiết bị gia dụng như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng…v..v..v.. Nhưng thực chất điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là ổ cắm điện. Nó là nơi cung cấp nguồn điện cho mọi thiết bị đó. Để chọn được thiết bị an toàn bạn cần lưu ý những điều sau:
Phải tìm hiểu và phân biệt được các loại phích cắm mà gia đình bạn sử dụng. Bởi ổ cắm điện có nhiều loại, vd: 2 chấu không nối đất, 3 chấu có nối đất,..v..v.. Mua thiết bị điện có phích cắm phù hợp với ổ cắm điện.
Lựa chọn mua ổ cắm điện phù hợp với điện áp của thiết bị điện. Nếu công suất quá lớn mà ổ cắm điện và công tắc điện không chịu tải được thì sẽ rất nguy hiểm. Có thể gây chập, cháy, tóe tia lửa điện, nếu không sẽ chảy dây điện sau 1 thời gian ngắn sử dụng.
Khi mua ổ cắm điện, nên chọn loại có lớp vỏ dày. Chịu nhiệt và cách điện tốt, chống cháy và dễ lau chùi. Đảm bảo an toàn  và tiện ích khi ta bảo dưỡng. Chọn các loại có lõi đồng nguyên chất, thiết kế chắc chắn, chống bụi, nước.
Nếu gia đình có trẻ nhỏ, hay lắp cho các nhà trẻ. Nên chọn loại ổ cắm điện âm tường hoặc âm sàn.
Nên chọn loại ổ cắm điện chính hãng, có thương hiệu.
ổ cắm điện kiểu hàn quốc
Nếu những chú ý kia là khó khăn đối với bạn, hãy lựa chọn một người tư vấn cho bạn. HLI – cty TNHH chuyên thiết bị điện Hàn Quốc xin được là một sự lựa chọn cuẩ bạn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Cảm ơn bạn đã đọc…..Chúc  bạn một ngày vui vẻ…!!!

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Call Now