Tin tức

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt?

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt?

  Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt?

 Như các bạn đã biết, Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc là ổ cắm điện có xuất xứ từ Hàn Quốc, hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Có các lý do chính để Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc được nhiều người tin dùng.

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc

Thiết kế đa dạng Nếu là một tín đồ nghiên cứu về các dòng ổ cắm điện thì hẳn bạn sẽ nhận thấy, Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc có thiết kế đa dạng, có nhiều loại khác nhau như ổ không dây nối, ổ có dây nối di động, ổ từ 2-6 lỗ, có dây nối dài từ 1.5, 3m, 5m. Chính vì sự thiết kế đa dạng như vậy nên Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khách nhau, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. An toàn, thẩm mỹ Nhắc đến Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc bên cạnh thiết kế đa dạng, nhiều người còn phải gật gù về tính an toàn và thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. 

xem thêm Review ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc 2021

Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc

 Theo tìm hiểu, dòng ổ cắm điện Sangdo có dây nối dài còn có loại 1 công tắc hoặc nhiều công tắc. . Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc có thiết kế chịu được dòng điện 250V-16A, công suất tải có thể lên đến 3500W nên khả năng chịu tải cao hơn các loại ổ điện thông thường. Đạt tiêu chuẩn quốc tế Ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc có đầy đủ các tiêu chuẩn EU và Korea, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm. 

Mua ổ cắm điện Sangdo Hàn Quốc ở đâu?

 Đến với công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Quý khách có thể truy cập:

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *