Ổ cắm điện tròn

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2106

Ổ cắm điện tròn
Ổ cắm điện tròn là một loại ổ cắm chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất tại các các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Ổ cắm tròn có khả năng tiếp xúc với nguồn điện lớn nên tính ứng dụng của nó chủ yếu trong hệ thống điện công nghiệp. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo cũng như chức năng cụ thể của loại ổ cắm này nhé.
Đặc điểm ổ cắm điện tròn

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Để hiểu hết được về đạc điểm của ổ cắm điện tròn, trước tiến ta cần tìm hiểu khái niệm về ổ cắm điện và ổ cắm điện tròn.
Ổ cắm điện là thiết bị được sử dụng phổ biến cho nhu cầu chia sẻ và kết nối của các thiết bị điện với nguồn điện. Thiết bị chia sẻ điện năng, giảm tải cho nguồn điện chính, đảm bảo các kết nối đường truyền an toàn, cấp năng lượng hiệu quả.
Về cơ bản, ổ cắm điện tròn cũng giống như các loại ổ cắm điện thông thường, nhưng chỉ khác ở một điểm đây là loại ổ cắm chuyên dùng trong điện công nghiệp. Có điện áp từ 6A trở lên, phù hợp với các thiết bị máy công nghiệp như máy cắt, máy phay, máy tiện,…

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221

XEM THÊM SẢN PHẨM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC LIỀN ĐẾ DOSEL

XEM THÊM  Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC DOSEL

XEM THÊM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Lý do ổ cắm điện tròn chuyên dùng trong công nghiệp
Với cấu tạo và thiết kế chuyên dụng schuko theo tiêu chuẩn Châu Âu, ổ cắm điện tròn chuyên dùng trong công nghiệp bởi các yếu tố sau:
Cấu tạo: Vỏ của ổ cắm điện công nghiệp có khả năng chống chịu nước rất tốt. Phần thân của ổ cắm điện công nghiệp thường được làm bằng hợp kim nhôm và các chân của ổ cắm điện công nghiệp thì được làm bằng chất liệu đồng. Ngoài ra một số loại ổ cắm tròn còn có nắp đậy để chống nước và có những và có bộ phận kết hợp cầu chì để ngắt dòng điện dễ dàng trong các tình huống bất ngờ.
Sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt: Có khả năng chống Oxy hóa rất tốt, còn có khả năng chịu nhiệt để có thể sử dụng được ở ngoài trời với thời tiết nắng nóng.
Sử dụng được với điện áp lớn: Ổ cắm điện tròn thường sử dụng điện áp từ 6A trở lên. Tuy tiếp xúc với điện áp lớn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không lo cháy nổ, chập điện.
Phân loại các loại ổ cắm tròn phổ biến trên thị trường
Ổ cắm điện tròn chuyên dùng trong công nghiệp cũng có rất nhiều loại khác nhau với sự đa dạng về chức năng cũng như mẫu mã. Dựa vào điện áp sử dụng mà người ta chia ổ cắm điện tròn ra làm ba loại là:
Ổ cắm điện 1 pha: Có thể sử dụng ở khu công nghiệp hoặc hộ gia đình với những thiết bị điện sử dụng công suất nhỏ
Ổ cắm điện 2 pha: Có thể được sử dụng  cho nhiều thiết bị chạy điện cùng một lúc. Tuổi thọ của nó thường cao hơn ổ cắm điện 1 pha.
Ổ cắm điện 3 pha: Được sử dụng ở những nơi cần phải sử dụng dòng điện có công suất lớn.
Mua ổ cắm điện tròn chính hãng tại Công ty THNN Thương mại và Dịch vụ HLI
Để phân biệt sản phẩm chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HLI với các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường, đầu tiên có thể dựa vào nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, tiếp đó là hình thức sản phẩm và chế độ bảo hành khi đặt mua thành công.

giá ổ cắm điện hàn quốc  thiết bị điện hli Là người quan tâm đến lợi ích của gia đình mình. Chắc hẳn việc lựa chọn một loại ổ cắm điện là điều không dễ dàng. Bởi nó chính là mối liên kết của mọi thiết bị trong gia đình. Cần lựa chọn loại nào? Giá cả […]

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221.5M
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2221.5M

HLI chuyên cung cấp các loại ổ cắm điện tròn chính hãng của nhiều thương hiệu lớn như Dosel, LS, Pansonic, Lioa,…. Khách hàng tin dùng các sản phẩm của HLI sẽ được mua hàng với giá cả cạnh tranh, cùng với chế độ bảo hành lên tới 1 năm, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng về thời gian sử dụng.
Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Số 13 ngõ 18 phố yên hòa, phường yên hòa, quận cầu giấy, Hà Nội
Ngã Ba Đường Đi An Phú, Liễu Đô, Lục Yên, Yên Bái
Hotline: 0242.021.5144 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
xem thêm thiết bị điện hli

Call Now