Phích cắm điện Dosel mua ở đâu?

Phích cắm điện Dosel mua ở đâu?

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp, phân phối trên toàn quốc. Đặc điểm của phích cắm điện Dosel Hàn Quốc: Như mọi người biết, phích cắm điện Dosel Hàn Quốc có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

phích cắm điện dp2104
phích cắm điện dp2104

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc có chất liệu chính là bằng nhựa cao cấp và đồng nguyên chất. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, phích cắm điện Dosel Hàn Quốc được thiết kế chịu dòng 250V, 16A. Vì thế, phích cắm có khả năng chịu tải cao hơn các loại phích cắm thông thường. Không những vậy, phích cắm điện Dosel còn có tính an toàn cao do hai bên phích cắm có khe tiếp địa, khi dùng với ổ cắm điện schuko Hàn Quốc thì phích cắm được ôm chặt bên trong ổ.

phích cắm điện hàn quốc dp2105
phích cắm điện hàn quốc dp2105

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp

Khi cắm điện vào, sẽ giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện. Bên cạnh đó, 2 khe tiếp địa của phích cắm điện Dosel còn ghim chặt hai bên cửa ổ cắm, có khả năng chống dò điện, giữ chặt cùng với ổ cắm khi sử dụng. Có một đặc điểm mà khách hàng hoàn toàn yên tâm đó là các sản phẩm phích cắm điện Hàn Quốc đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo an toàn không gây chập dây, cháy nổ trước khi xuất xưởng.

xem thêm sản phẩm phích cắm điện hàn quốc thẳng

Phích cắm điện Dosel mua ở đâu?

. Phích cắm điện Hàn Quốc được kết hợp với ổ điện Hàn Quốc liền đế, ổ cắm điện âm tường, ổ cắm điện hàn quốc kéo dài… giúp cho người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng.

phản hồi Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

xem thêm Phích cắm điện Hàn Quốc Dosel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *