Review ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2219.3M

Review ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu           

Ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Dosel là ổ cắm điện không còn quá lạ lẫm đối với người tiêu dùng nhiều năm trở lại đây. Bài viết này, chúng tôi xin Review ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng sản xuất: dosel

Model: NCP2-02622

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dòng điện: 16A- 250V

Kiểu ổ cắm: Schuko Type F

Vật liệu: Vỏ nhựa P.C/PBT

Chấu dẫn điện: Đồng 99,99%

Khối lượng: 500gr

Kích thước W55 x H40 x L200 mm

Đóng gói: 1 chiếc/Túi

Dây dẫn: 3m hoặc 5m

Công tắc: 1 công tắc

Màu sắc: Trắng

Cách chọn ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc cho dân văn phòngCách chọn ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc cho dân văn phòng   Với những người dân Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, việc sử dụng sản phẩm có xuất xứ của quê hương luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong đó, ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc […]

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2219.3M
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2219.3M

XEM THÊM: thiết bị điện hàn quốc dosel

Đặc điểm, ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu có 6 lỗ, mỗi lỗ dùng với một phích cắm riêng biết, có thể là phích cắm dạng thẳng hoặc dạng vuông. Với ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu, nếu người dùng không dùng hết có thể che bớt các lỗ bằng nút bịt ổ cắm điện Hàn Quốc.

nut bịt ổ cắm điện
nut bịt ổ cắm điện

Cũng giống với nhiều loại ổ cắm điện 3 chấu, 4 chấu, 5 chấu thì ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu cũng có nhiều ưu điểm. Trong đó, ưu điểm lớn nhất là giúp tiết kiệm không gian ổ cắm, chia ổ. Chỉ với một ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu, một gia đình có thể sử dụng cắm nhiều thiết bị khác nhau.

XEM THÊM Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DOSEL KÉO DÀI

Không những vậy, người tiêu dùng hay các nhà máy, khu công nghiệp cũng có thể sử dụng ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu để tiết kiệm không gian làm việc, đỡ phải dùng nhiều phích cắm chia ổ.

xem thêm các bài viết

THIẾT BỊ ĐIỆN HLI

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC 6 SỐ 7 CÔNG TẮC
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC 6 SỐ 7 CÔNG TẮC

Là người đã dùng ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu, ông Nguyễn Huy Anh (Hà Nội) cho biết: “Tôi đã dùng ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu, ổ cắm điện mang thương hiệu Dosel, sản phẩm rất tiện lợi. Như trong nhà tôi trước phải dùng khá nhiều ổ cắm Lioa, nhưng từ ngày có ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu chúng tôi đã cất mấy ổ đó đi rồi, chỉ dùng ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu cũng có thể dùng để cắm được nào là nồi cơm điện, sạc điện thoại, quạt điện, máy sưởi… nói chung ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu rất tuyệt”.

 

Cùng với đó, ông Ánh (Sài Gòn) nói: “ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu đã giúp cho tôi xử lý mọi thiết bị điện trong nhà một cách gọn gàng hơn. Lý do là bởi, trước chưa có ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu, tôi toàn phải dong các ổ điện lại với nhau, rất rối mắt và vướng chân. Giờ thì các con tôi cũng đã có thể thoải mái chạy nhảy trong nhà mà không lo dây điện, không sợ điện giật vì ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu có nút bịt rất an toàn, hiệu quả”.

Mua ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu ở đâu?

 

Mua ổ cắm điện Hàn Quốc 6 chấu ở công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, bạn sẽ được giá tốt, chưa hết chính sách bảo hành 3 năm, lỗi một đổi một cũng là một trong những điểm mạnh giúp cho khách hàng đến một lần và tiếp tục quay trở lại.

 

Nếu bạn đang chần chừ, không biết nên dùng loại ổ cắm điện nào an toàn cho gia đình, công ty…thì hãy ghé qua https://hli.vn để được chúng tôi chăm sóc, phục vụ tận tình. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

 

 

 

 

Call Now