Tin tức

Review về ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

Review về ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc  

       Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ Review ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc để cho quý khách hàng có thêm một thông tin để lựa chọn sản phẩm. Như các bạn đã biết, ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc là dòng ổ cắm điện chất lượng cao so với nhiều loại ổ cắm điện hiện đang có mặt trên thị trường.

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc cũng là dòng ổ cắm luôn nằm trong top sản phẩm dẫn đầu về ổ cắm và công tắc điện. Đội ngũ sản xuất ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc được đầu tư bài bản từ dây chuyền sản xuất, nguyên vật liệu cho đến công nhân, tạo nên sản phẩm ổ cắm điện Dobo chất lượng, khi tung ra thị trường ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc đều cho thông số tuyệt đối về sản phẩm. Hiện trên tay tôi đây là ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc, khi cầm trên tay tôi cảm thấy ổ cắm điện Dobo cầm rất nhẹ tay, thon gọn và thiết kế đẹp mắt.

 

ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc có chất liệu dẫn điện bằng lá đồng nguyên chất, cùng lớp vỏ cách điện bên ngoài bằng vật liệu PVC cao cấp chống cháy nổ. Vì vậy, đáp ứng được dòng điện cao nhất trong dân dụng là 250V – 16A. Quan sát thêm, tôi thấy bề mặt dưới của ổ cắm có khung viền được làm bằng sắt, có sơn chống gỉ. Điều này giúp cho sản phẩm chắc chắn, bền theo thời gian dù là môi trường khắc nghiệt nhất, hoặc khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Không những vậy, ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc cũng được thiết kế đa dạng về mẫu mã sản phẩm, màu sắc…

giúp khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện gia đình. Theo tìm hiểu, được biết dây chuyền sản xuất của nhà máy Dobo đều đã đạt và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 cùng rất nhiều chứng chỉ chất lượng của Hàn Quốc cũng như quốc tế. Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc đều được bảo hành dài hạn lên tới 5 năm. Tôi cũng là một khách hàng thân thiết của ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc, chính vì vậy, hôm nay tôi review cho các bạn để các bạn dễ dàng so sánh với các dòng ổ cắm khác trên thị trường.

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM TƯỜNG HÀN QUỐC SANGDO

Có bạn hỏi tôi mua ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc ở đâu? giá rổ thế nào? Tôi xin chia sẻ luôn với các bạn là tôi mua tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli, tại Hà Nội. Công ty chiết khấu cho tôi với mức giá ưu đãi bởi tôi làm công trình. Vì vậy, nếu các bạn còn đang băn khoăn, phân vân lựa chọn sản phẩm hãy liên hệ ngày với công ty qua website mà tôi cung cấp ở đây: https://hli.vn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Trên đây là Review của tôi về ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm của mình.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Công tắc điện Dobo Hàn Quốc giá rẻ 2021

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *