Tin tức

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt?

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt?

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt luôn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Câu trả lời là bạn nên mua Ổ cắm điện LS Hàn Quốc ở các đại lý phân phối sản phẩm uy tín trên cả nước. Với nhiều khách hàng khó tính, họ luôn muốn lựa chọn sản phẩm một cách hoàn hảo, mua đúng và chất lượng.

Khi chọn ổ cắm điện cũng vậy, các khách hàng cũng đều mong muốn mua được sản phẩm ưng ý, đúng hãng mình cần mua. Trong rất nhiều ổ cắm điện hiện có trên thị trường, thì ổ cắm điện LS Hàn Quốc tuy mới có mặt trên thị trường Việt Nam 2 năm trở lại đây nhưng đang dần được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Vì sao tôi lại nói ổ cắm điện LS Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn, lý do là bởi ổ cắm điện LS Hàn Quốc rất đa dạng về mẫu mã, có các loại như: ổ cắm đơn 3 chấu, ổ cắm đôi 3 chấu, ổ cắm điện âm sàn, ổ cắm điện mặt vuông…. Do được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên thiết bị điện ổ cắm đạt đầy đủ các chứng nhận chất lượng của Hàn quốc (IEC 60669-1, IEC 60884-1….)  cũng như quốc tế (CQC)

Review về ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

 

xem thêm Review về ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

Ngoài ra, các dòng ổ cắm điện LS đều có chung tiêu chuẩn 250V, 16A phù hợp với yêu cầu của khách trong mảng điện dân dụng. Bên cạnh đó, ổ cắm điện LS Hàn Quốc có chất liệu dẫn điện được làm bằng đồng nguyên chất giúp tối ưu khả năng dẫn điện và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Thêm một lý do ổ cắm điện LS Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn nữa là vỏ được làm từ nhựa ABS cao cấp trắng sáng, làm nổi lên sự sang trọng. Bên cạnh đó, ổ cắm điện LS Hàn Quốc an toàn trong quá trình sử dụng, rút phích cắm ra khỏi ổ là bộ phận nắp bịt bên trong tự động che kín các lỗ cắm, an toàn trong gia đình có trẻ nhỏ.

Từ những phân tích nêu trên, không có lý do gì mà bạn không lựa chọn sản phẩm ổ cắm điện LS Hàn Quốc đúng không nào. Vậy, mua ổ cắm điện LS Hàn Quốc ở đâu để được giá tốt? Câu trả lời là công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli là công ty chuyên cung cấp cho khách hàng các dòng ổ cắm điện, phích cắm điện LS Hàn Quốc với giá ưu đãi nhất, kèm với đó là chính sách bảo hành trên từng sản phẩm, rất có lợi cho khách hàng. Ngoài ổ cắm điện LS Hàn Quốc, công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli còn cung cấp, phân phối các dòng ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc, phích cắm điện Dosel Hàn Quốc, ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *